Top các truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại bạn nên đọc

Nếu thực sự bạn muốn đổi gió, muốn thoát khỏi ngôn tình sướt mướt thì chúng tôi gợi ý bạn nên đọc ngay top truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại sau đây nhé.

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn

Tác Giả: Mộc Âm Vũ

Số Chương: 107

Tình Trạng: Full

top-cac-truyen-xuyen-khong-hay-nhat-moi-thoi-dai-ban-nen-doc 1

Cưng Chiều Vương Phi Chí Tôn – một trong những truyện ngôn tình xuyên không hay nhất kể về cô gái là đặc công ở hiện đại, xuyên không đến Lăng Nguyệt Quốc không có tồn tại trong lịch sử, trở thành thiên kim tiểu thư Tả Thừa Tướng. Người đời chỉ biết nàng là một xấu nữ chứ không biết nàng chính là Lưu Ly công tử thần bí trên giang hồ, cũng là sư phụ của Vân Mặc thần y vang danh thiên hạ, nàng không muốn người biết mình mạnh mẽ. Mãi đến khi gặp hắn, tình yêu của nàng mới bắt đầu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cung-chieu-vuong-phi-chi-ton/

Chính Phi Của Độc Vương

Tác Giả: Dạ Khinh Thành

Số Chương: 99

Tình Trạng: Full

Đừng bỏ lỡ truyện xuyên không full cực phẩm này vì đó là câu chuyện về cô – một người kiêu ngạo đến cực điểm, nàng là người ngu ngốc. Khi cô trở thành nàng thì tương lai đã định trước khiến cho trời long đất lở. Nàng sử dụng thủ đoạn dọn dẹp hết đám người ti tiện, giẫm đạp tỷ tỷ ruột, giết chết kẻ thù của mẫu thân. Nàng giả heo ăn thịt hổ, sẵn thế trở mình…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chinh-phi-cua-doc-vuong/

Tráo Đổi Vương Phi

Tác Giả: Akiaki

Số Chương: 20

Tình Trạng: Full

top-cac-truyen-xuyen-khong-hay-nhat-moi-thoi-dai-ban-nen-doc 2

Vì hâm mộ Trầm tướng quân mà nàng đã rủ muội muội muội trốn ra khỏi hoàng cung để chạy đến tướng quân phủ. Thế nhưng tên chết tiệt nào hạ xuân dược nàng. Cấp bách giải hiệu lực xuân dược kia nàng đành kéo một nam nhân nhìn cũng không tệ lắm mượn dùng làm giải dược… So với các truyện sắc hiệp nặng thì đây là một tác phẩm ở mức độ bình thường.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trao-doi-vuong-phi/

Ngốc Tử Vương Phi

Tác Giả: Ái Tâm Quả Đống

Số Chương: Đang Cập Nhật

Tình Trạng: Đang Cập Nhật

Truyện xuyên không đang hoàn thành Ngốc Tử Vương Phi của tác giả Ái Tâm Quả Đống cũng chứa đựng những yếu tố bất ngờ: Sau một đêm dương như thay đổi cuộc sống của Bạch Tâm Nhị..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngoc-tu-vuong-phi/

Đào Hoa Khó Dây Dưa

Tác Giả: Thư Đan

Số Chương: 11

Tình Trạng: Full

top-cac-truyen-xuyen-khong-hay-nhat-moi-thoi-dai-ban-nen-doc 3

Truyện Đào Hoa Khó Dây Dưa là truyện xuyên không cổ đại giữa hai con người như chó với mèo khi nàng lại gần thì hắn lại tránh xa còn thì hắn tiếp xúc nàng thì nàng lại rời bỏ hắn hai người cứ day dưa như vậy.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dao-hoa-kho-day-dua/

Tiểu Ma Y Chín Tuổi

Tác Giả: Trù Trướng Khách Quả Quả

Số Chương: Đang Cập Nhật

Tình Trạng: Đang Cập Nhật

Truyện Tiểu Ma Y Chín Tuổi của tác giả Trù Trướng Quả Quả thuộc thể loại ngôn tình xuyên không, truyện nói về Lãnh Chỉ Yên – người thừa kế trẻ tuổi nhất của dược đường Hoa Hạ bị muội muội hãm hại mà chết, xuyên không qua vào thân thể Âu Dương Chỉ Yên trời sanh tính tình tự ti….

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tieu-ma-y-chin-tuoi/

Sở Tiêu

Tác Giả: Nguyệt Vũ Dạ

Số Chương: 20

Tình Trạng: Full

Truyện Sở Tiêu của tác giả Nguyệt Vũ Dạ kết hợp thể loại xuyên không đan xen những tình tiết ngôn tình độc đáo, những tình tiết hài hước đan xen những tình tiết bất ngờ tạo nên đặc trưng truyện của tác giả Nguyệt Vũ Dạ…..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/so-tieu/

Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi

Tác Giả: Mại Manh Miêu

Số Chương: 116

Tình Trạng: Full

Truyện Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi của tác giả Mại Mạnh Miêu, truyện là sự kết hợp giữa thể loại xuyên không, ngôn tình kết hợp những chi tiết hài hước, lãng mạn xoay quanh chuyện tình yêu Vua-Dân, chuyện mang nhiều tính nhân văn cao quý….

top-cac-truyen-xuyen-khong-hay-nhat-moi-thoi-dai-ban-nen-doc 4

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chi-yeu-chieu-the-tu-phi/

Quân Vương Đoạt Phi

Tác Giả: Lan Cầm

Số Chương: 20

Tình Trạng: Full

Nàng cũng đã chấp nhận số phận của mình, một tiểu cô nương xinh đẹp trong sáng như thế thì ai lại không muốn chiếm hữu chứ ? Nhưng không chỉ riêng gì tên Vương Gia kia mà cả Thái Tử đương triều cũng chết mê vì nàng sao ? Lần này thực sự khó cho nàng rồi…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/quan-vuong-doat-phi/

Quý Nữ Khó Cầu

Tác Giả: Thiên Sơn Trà Khánh

Số Chương: 144

Tình Trạng: Full

top-cac-truyen-xuyen-khong-hay-nhat-moi-thoi-dai-ban-nen-doc 5

Truyện xuyên không đã hoàn thành Quý Nữ Khó Cầu của tác giả Thiên Sơn Trà Khách xoay quanh những bài học kinh nghiệm đã từng thất bại ở kiếp trước khiến cho nàng luôn cảnh giác với từng lời nói của người khác, nhưng bản chất của nàng vẫn dần bị hắn dụ dỗ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/quy-nu-kho-cau/

Hoàng Hậu Lười

Tác Giả: Y Nhân

Số Chương: 95

Tình Trạng: Full

Tô Hiểu Nguyệt, ở hiện đại là một cô nàng đại lười (tự nhận mình là Tô Đại Lười), trong một đêm nóng bức nàng vô tình xuyên không nhập vào thân thể của nữ nhi độc nhất nhà Đỗ tể tường (lý do rất củ chuối) Đỗ Hiểu Nguyệt, bị thái hậu chỉ định tiến cung làm phi, sau này vô tình trở thành Hoàng hậu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoang-hau-luoi/

Xin hỏi trong số các truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại trên đây thì bạn đã đọc được bao nhiêu tác phẩm và đâu là cái tên bạn yêu thích?

Comments

comments

Leave a Reply