Top game Android hot được mong đợi nhất năm 2017- P1

Có những trò chơi mà gamer được chơi ngay nhưng cũng có phải đợi cho đến tận nam sau mới ra mắt. Sâu đây là top game Android được mong đợi nhất năm 2017, mời các bạn tham khảo nhé.

Duelyst: game nhập vai chiến thuật trên Android

Duelyst là game nhập vai chiến thuật SRPG, khá giống với series Final Fantasy Tactics hay Fire Emblem  được phát hành trên PC và Console hồi tháng 7 vừa qua nhưng sẽ phát hành trên di động vào năm 2017.

top-game-android-hot-duoc-mong-doi-nhat-nam-2017-p1-1
Lối chơi trong tựa game mobile Duelyst đi theo hướng dàn quân, đánh theo lượt trên bản đồ chia ô (grid). Tuy nhiên, bản đồ trong game tương đối bé với kích cỡ thường là 9×5. Tất nhiên, cũng có những bản đồ lớn hơn. Lượng unit tối đa mà mỗi người chơi có thể mang theo trong một trận đấu là 6. Các loại unit cũng được phân chia thành nhiều loại, với những điểm mạnh, điểm yếu cùng nhiều phép thuật độc đáo khác nhau.

Runescape Idle Adventures: game nhập vai rất được mong đợi

Runescape Idle Adventures là một game nhập vai đơn giản đưa người chơi khám phá thế giới cổ của RuneScape bằng cách phiêu lưu tìm ra sức mạnh của một di vật cổ đại. Trên đường đi, bạn phải chiến đấu với nhiều loại quái vật, thách thức các vị thần quyền năng, và trồng bắp cải cho nông dân địa phương.

top-game-android-hot-duoc-mong-doi-nhat-nam-2017-p1-2
Legend of the Skyfish: lối chơi khá cổ điển kết hợp giải đố

Game mobile Legend of the Skyfish câu chuyện về tội ác của loài người khi đánh bắt quá nhiều loài động vật của biển cả làm thức tỉnh lũ quái vật đã từng ngủ quên dưới biển sâu vĩnh hằng. Thế giới bắt đầu bị đảo lộn, con người phải trở thành nô lệ cho chúng nhưng may mắn một cậu bé đã trốn thoát.

top-game-android-hot-duoc-mong-doi-nhat-nam-2017-p1-3

Nhiệm vụ cao cả bỗng nhiên được đặt lên vai của người hùng bé nhỏ, với chiếu cần câu trên tay cũng là thứ vũ khí duy nhất để cậu có thể cứu mọi người. Legend of the Skyfish là một game sắp ra mắt cho Android rất đáng để bạn trải nghiệm lối chơi khá cổ điển, nền tảng đồ họa 2D và đặc biệt là hệ thống Boss đầy thách thức.
Sons of Anarchy: The Prospect

Sons of Anarchy: The Prospect là một tựa game nhập vai tương tác sẽ ra mắt người chơi trong năm sau. Trò chơi dựa trên bộ phim truyền hình ăn khách của Kurt Sutter, kể về một băng đảng mô tô nằm ngoài vòng pháp luật.

top-game-android-hot-duoc-mong-doi-nhat-nam-2017-p1-4
Nhân vật chính là Alex “Tig” Trager, do diễn viên Kim Coates lồng tiếng, tựa game là một câu truyện hoàn toàn mới, nhưng vẫn mang nhiều nét rất riêng không thể lẫn được trong thế giới của Sons of Anarchy. Tập đầu tiên của game sẽ đem đến một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và độc đáo cho cả những fan hâm mộ gạo cội lẫn người chơi mới.

Sheltered: game quản lý sinh tồn cực hấp dẫn

Trong số những tựa game android sẽ ra mắt trong thời gian tới được Sheltered là tựa game quản lý được thiết kế dưới dạng sinh tồn cực kì cảm động đặt trong bối cảnh thế giới hậu khải huyền, mang đến khái niệm hoàn toàn mới về định nghĩa “gia đình hạt nhân”. Trong game, người chơi sẽ trở thành trụ cột gia đình thực sự, gánh trên vai nhiệm vụ bảo vệ gia đình, thu nhập các nguồn nguyên liệu, tài nguyên từ đó xây dựng nên 1 hầm trú ẩn trong lòng đất.
top-game-android-hot-duoc-mong-doi-nhat-nam-2017-p1-5
Sau này, đây sẽ trở thành nơi trú ẩn cho gia đình bạn trong tương lai đáng sợ đang chờ đợi phía trước. Khi hy vọng đã mất, liệu bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn? Mọi quyết định mà bạn đưa ra hàng ngày có thể ảnh hưởng tới sự sống và cái chết của cả gia đình.

Rất thú vị và hấp dẫn phải không nào? Toiyeumobile sẽ tiếp tục cập nhật mọi thông tin sớm nhất về ngày ra mắt của những trò chơi trên Android này.

Comments

comments

Leave a Reply