Top game có phong cách MOBA hay nhất dành cho Android

Bạn đang tìm kiếm một vài tựa game MOBA trên kho tải mobile về để chơi thử trên điện thoại Android của mình đúng không? Tham khảo ngay top các game phong cách MOBA hay cho Android bên dưới đây nhé.

Dragon Warlords: game chiến thuật phong cách MOBA cho Android 

Lấy bối cảnh ở Adan – giống với thế giới trong Dragon Eternity, Dragon Warlords là sự kết hợp giữa phòng thủ tháp cùng với việc triển khai chiến thuật của hơn 25 đơn vị khác nhau bao gồm những phù thủy, hiệp sĩ, anh hùng hay các con rồng với đồ họa 3D cực kỳ sống động. Cùng với đó là tập trung vào các kiểu hành động trong chế độ chơi PVP nhiều người hết sức đặc sắc.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 1
Dragon Warlords là tựa game hay cho Android có gameplay khá giống với thể loại MOBA, các trận đấu sẽ được diễn ra với những chiến binh và căn cứ chính. Người chơi sẽ chủ động triệu hồi những chiến binh của mình vào thời điểm nhất định và sắp xếp chiến thuật hợp lý để có thể giành được chiến thắng. Các chiến binh sẽ tự động di chuyển về phía căn cứ đối phương và tấn công kẻ thù khi chạm trán trên đường. Trận đấu kết thúc khi căn cứ chính của bạn hoặc đối phương bị phá hủy.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 2

>>> Tải game cho Android

>>> Update thông tin game liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/dragon+warlords/

Heroes of Destiny-  game nhập vai phong cách MOBA 

Câu chuyện trong Heroes of Destiny kể về cuộc hành trình của một nhóm chiến binh trong nỗ lực giải phóng vùng đất quê hương thoát khỏi sự cai trị của những tên khổng lồ độc ác. Người chơi sẽ lựa chọn các chiến binh cho đội của mình và sau đó chọn địa điểm và các mục tiêu tương ứng với các phần của màn chơi, mỗi chiến binh lại có một khả năng khác nhau bao gồm tanks, ranged specialists, healers…

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 3

1 tựa game RPG mang phong cách MOBA. Bạn có thể chọn đội quân của mình với mỗi chiến binh lại có một khả năng khác nhau bao gồm tanks, ranged specialists, healers…

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 4

>>> Tải game cho Android

>>> Update thông tin game liên tục tại: https://onclan.com/game/heroes-of-destiny

Heroes of Order & Chaos: MOBA đình đám của Gameloft

Heroes of Order & Chaos ­tựa gMO đình đám được sản xuất bởi Gameloft. Trò chơi mang đến tất cả các tính năng cơ bản của một game MOBA đúng nghĩa với hệ thống hero và item đồ sộ, bản đồ ba lane, hai rừng cùng chế độ chơi 3vs3 hoặc 5vs5 với cả người hoặc máy. Người chơi có thể đưa các nhân vật NPC tấn công đối phương theo các lối đi chính, hạ gục các tháp canh, cướp phá và lên level dần dần.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 5

Hơn 30 hero sẽ được góp mặt trong game, phân chia thành các nhóm tank / mage / fighter / support. Người chơi sẽ có thể tiếp cận tới một bộ gồm 6 hero (free) mỗi tuần, đồng thời có thể sử dụng tiền để tiếp cận tới những hero “trái mùa” bất cứ lúc nào. Đây cũng là tính năng quen thuộc của tựa game Liên minh huyền thoại trên PC.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 6

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia ngay vào cộng đồng game lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/heroes-of-order-chaos-multiplayer-online-game

>>> Update thông tin game liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/heroes+of+order+%26+chaos/

Legendary Heroes

Nếu coi Plants War là bài học nhập môn thì Legendary Heroes chính là môn học nâng cao dành cho những game thủ kinh nghiệm.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 7

Trong game bạn sẽ phải điều khiển cùng lúc 3 hero trong tổng số 9 hero của game. Chiều sâu chiến thuật của game được thể hiện qua việc mỗi hero có 4 kĩ năng riêng biệt và nhiệm vụ của bạn là tạo ra sự liên kết hiệu quả trong tổng cộng 12 kĩ năng này để giành chiến thắng.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 8
Ngoài ra điều khiển cùng lúc 3 hero là điều không tưởng đối với những “tay mơ”, vì vậy Legendary Heroes chính là nơi bạn có thể chứng minh đẳng cấp “imba” của mình.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia ngay vào cộng đồng game lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/legendary-heroes

>>> Update thông tin game liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/legendary+heroes/

Plants War: game chiến thuật đỉnh cao phong cách MOBA

Tựa game được xây dựng trên nền đồ họa 3D rực rỡ, do lấy bối cảnh chính tại một khu rừng nên trò chơi sử dụng màu xanh lá làm chủ đạo. Tuy nhiên, tôi đánh giá khá cao về trò chơi khi mọi hoạt động trong game diễn ra hết sức nhẹ nhàng và mượt mà ngay cả trên những thiết bị di động tầm trung. Âm thanh trong game cũng không phải là tệ, các bản nhạc nền mang âm hưởng sử thi hoàn toàn phù hợp với bối cảnh chiến đấu.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 9

Plants War là game mobile mang đậm phong cách của dòng game chiến thuật đỉnh cao nên khi chơi bạn không chỉ vận dụng đôi tay khéo léo, sử dụng đầu óc để tính toán là điều luôn cần thiết. Game tập trung nhiều vào hình thức chiến đấu PvE nên nhiệm vụ chính của game thủ là trải qua từng màn chơi trong game với độ khó tăng dần.

top-game-co-phong-cach-moba-hay-nhat-danh-cho-android 10

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia ngay vào cộng đồng game lớn nhất trên Onclan: https://onclan.com/game/plants-war

>>> Update thông tin game liên tục tại: http://gamehub.vn/tags/plants+war/

Đúng như bạn đọc kỳ vọng phải không ạ ? Cùng tải về những game phong cách MOBA hay cho Android về cho dế yêu của bạn rồi từ từ thưởng thức đi nào.

Comments

comments

Leave a Reply