Top game hay, đẹp và miễn phí cho iOS chơi dịp nghỉ lễ 30-4

Nghỉ lễ 4 ngày 30-4 và 1-5 này Fans của nửa quả táo đã có kế hoạch tận hưởng xả ga một trò nào chưa? Nếu chưa có thì hãy tham khảo những tựa game mobile hay, đồ họa siêu đẹp và quan trọng là miễn phí dưới đây nhé.

Build a Bridge!

top-game-hay-dep-va-mien-phi-cho-ios-choi-dip-nghi-le-30-4 1
Đây là tựa game hay cho iOS mà lai còn miễn phí khá thú vị với nhiệm vụ là bạn phải xây những cây cầu dựa trên khả năng suy luận logic của mình. Theo độ khó tăng dần từ xây cầu cho xe hơi, xe tải, cho đến xe buýt,… Nghe thì có vẻ nhàm chán, nhưng đồ hoạ vui nhộn, âm thanh sống động hứa hẹn sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/build-a-bridge/id1165289168?mt=8

Happy Racing – Top Wheels Game

top-game-hay-dep-va-mien-phi-cho-ios-choi-dip-nghi-le-30-4 2

Nếu những ai là tín đồ của thể loại game đua xe tốc độ, thì đây cũng là tựa game mobile bạn nên thử qua với độ độc đáo của nó, là đua xe lăn. Theo đó, bạn chỉ việc chọn một nhân vật gầy còm, bệnh tật rồi sau đó cho ngồi lên chiếc xe lăn của mình. Và thế là cuộc đua gay cấn sẽ bắt đầu. Với lối chơi đơn giản, đồ hoạ nhí nhố ấn tượng, bảo đảm bạn sẽ không thể dứt ra được cho mà xem.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/happy-racing-top-wheels-game/id1191488599?mt=8
CATS Crash Arena Turbo Stars

top-game-hay-dep-va-mien-phi-cho-ios-choi-dip-nghi-le-30-4 3
Đây là tựa game cho phép bạn tạo ra một con robot chiến tranh với ngoại hình dễ thương, sau đó sử dụng sức mạnh của nó để đi chiến đấu với những người chơi khác. Game sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo với số lượng vũ khí, bộ phận lắp ráp phong phú, từ đó sẽ cho ra những con robot độc không để đâu cho hết.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/app/id1208561922?mt=8

Infinite Train

top-game-hay-dep-va-mien-phi-cho-ios-choi-dip-nghi-le-30-4 4

Infinite Train là tựa game có cách chơi vô cùng đơn giản, nhằm thử thách khả năng canh giờ, tư duy và phối hợp các thao tác cho logic của bạn. Theo đó, nhiệm vụ của bạn là phải điều hướng những chiếc xe lửa sao cho nó có thể hoạt động đúng tuyến. Nghe thế thôi, chứ chỉ một phút giây sơ sẩy là hậu quả thảm khốc sẽ xảy ra đấy nhé.

>>> Link tải: https://itunes.apple.com/vn/app/infinite-train/id1196191974?mt=8

Đảm bảo những tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm thú vị, tuyệt vời nhất trong những ngày nghỉ lễ bên gia đình.

Comments

comments

Leave a Reply