Top game kinh dị iOS hay nhất nên chơi trong ngày Halloween

Sắp đến ngày lễ hội hóa trang Halloween rồi, bạn đã có dự định sẽ chơi game gì chưa? Chúng tôi khuyên bạn nên chơi những game kinh dị iOS ngày Halloween bên dưới đây để sống lại những cảnh tượng hãi hùng nhất.

Limbo: game kinh dị hay nhất trên iOS ngày Halloween 

Không có một bảng danh sách hay xếp hạng của cộng đồng thông tin công nghệ và  game kinh dị nào hoàn thiện nếu thiếu vắng sự hiện diện của Limbo trên nhiều hệ máy.

top-game-kinh-di-ios-hay-nhat-nen-choi-trong-ngay-halloween 1

Limbo không chỉ ném chúng ta vào mảnh đất chết nối liền trần thế và địa ngục, mà còn khiến người chơi phải cảm thấy tuyệt vọng, nỗi buồn cùng cực khi chứng kiến cảnh tượng cậu bé yếu ớt một thân một mình tìm lại người chị gái mất tích. Trước mắt cậu là một hành trình đầy tan tóc, nơi lẩn khuất những thứ quái đản và bệnh hoạn hàng nhất. Ngay cả khi đến đoạn cuối hành trình, người chơi vẫn thấy mông lung trước bóng hình cậu bé và những câu hỏi đầy bí ẩn..

>>> Link tải cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/limbo

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất: http://gamehub.vn/tags/limbo/

Aya: game kinh dị Việt khiến bạn toát mồ hôi 

Một tựa game thuần Việt hiếm hoi được liệt vào bảng danh sách này, và còn hiếm hơn nữa đối với một cái tên thực sự đi theo hướng kinh dị với mục tiêu vươn tới thị trường thế giới. Aya là câu chuyện về một cô gái trẻ bị ác quỷ Satan ám ảnh, toan đánh cắp linh hồn bằng cách đẩy cô vào những cơn ác mộng không hồi kết.

top-game-kinh-di-ios-hay-nhat-nen-choi-trong-ngay-halloween 2

Chỉ có cây đèn bão trong tay, người chơi sẽ phải giúp Aya vượt qua những mê cung ma quái ngay trong tâm trí mình, đưa cô tìm tới cánh cửa ánh sáng và trở về với thực tại.. Nhưng không chỉ có những con đường lắt léo cản chân, mà Aya còn phải lẩn trốn những bóng ma án ngữ mỗi hành lang, mỗi góc tối.. chỉ lộ mình khi ánh chớp lóe lên.
Hình ảnh u ám, âm thanh của Aya còn “đóng đinh” sâu hơn vào tâm trí người chơi, nơi tiếng bước chân, tiếng kẽo kẹt cửa, hay âm thanh rè bí ẩn báo hiệu thứ gì đó đang ở gần.. sẽ khiến bất cứ ai phải toát mồ hôi theo mỗi bước đi.

>>> Link tải cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/aya

The Walking Dead: sống trong thế giới thây ma 

Với một cốt truyện kịch tính, đậm màu u ám, khắc nghiệt của một thế giới hậu tận thế nơi ám ảnh bởi đàn đàn xác sống thây ma, game kinh dị The Walking Dead đặt ra câu hỏi liệu con người ta sẽ đánh đổi tất cả để sinh tồn? Kể cả nhân tính của chính mình?

top-game-kinh-di-ios-hay-nhat-nen-choi-trong-ngay-halloween 3

Toàn bộ dòng game tất cả đều xoay quanh sức mạnh của sự lựa chọn, nơi mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng tới kết cục cuối cùng. Thậm chí trong những con người bạn gặp suốt dọc hành trình, ai sống.. ai chết, ai còn… ai mất, hoàn toàn đặt trong đôi bàn tay bạn, từ đó quyết định bạn sẽ là aimtrong thế giới chết chóc của The Walking Dead.

>>> Link tải cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/walking-dead-the-game

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất: http://gamehub.vn/tags/the+walking+dead/
Five nights at Freddy’s 4: khiến tim bạn nhảy khỏi lồng ngực 

Làng game thế giới có lẽ chưa từng chứng kiến kỳ tích nào như series Five nights at Freddy’s, một dòng game có tới bốn phiên bản liên tiếp thành công.. nhưng chỉ đặt dưới bàn tay phát triển của đúng một con người. Với lối chơi không quá cầu kỳ, nhưng mang tính logic và bất ngờ cao, Five nights at Freddy’s khiến biết bao trái tim phải nhảy khỏi lồng ngực vì những hình nộm mang nụ cười quái đản xuất hiện trên màn hình.

top-game-kinh-di-ios-hay-nhat-nen-choi-trong-ngay-halloween 4

Hậu bản gần nhất tựa game hay cho iOS Five nights at Freddy’s 4 đưa người chơi vào vai một đứa trẻ một thân một mình giữa căn hộ không người, phải canh chừng những hình nộm quái dị vốn ám ảnh cả dòng game bấy lâu như Freddy Fazbear, Chica, Bonnie, Foxy và vô vàn thứ ma quái khác trong bóng tối. Được coi như là chương cuối kết lại cốt truyện dài hơi của dòng game, Five nights at Freddy’s 4 sẽ là một trong những tựa game khiến bạn thất kinh bạt vía trong tối Halloween âm u..

>>> Link tải cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/five-nights-at-freddys-4

Forgotten Memories

Bối cảnh trong Forgotten Memories là hành lang kéo dài ngả theo bóng tối nặng nề trong bệnh viện bỏ hoang. Tiếng cười vô nhân tính rung chuyển bức tường mục nát, vang vọng vào cõi hư không. Người phụ nữ, thở dốc, bước chân vội vàng nơi mặt đất tanh máu, chạy trốn với tuyệt vọng, chạy trốn khỏi sinh vật đang hài lòng trước sự sợ hãi trong cô. Thiên thần cánh trắng hạ trần, tay mang mũi giáo, cản bước cô đi.

top-game-kinh-di-ios-hay-nhat-nen-choi-trong-ngay-halloween 5

Hoảng loạn, vung mình sang bên, cô trượt trên nền gốm mốc. Cô chạy, xô cánh cửa chắn lối, nhưng bỗng đứng lặng. Ánh mắt cô hướng về căn phòng trước mắt mà mất hút trong  bóng tối đặc của màu đen – không lối thoát. Bước chân của kẻ đi săn sau lưng ngày một lớn. Vội tới bên lò sưởi mục, bàn tay cô mò mẫm thanh sắt gỉ đã lâu.

>>> Link tải cho iOS

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam tại: https://onclan.com/game/forgotten-memories-alternate-realities

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất: http://gamehub.vn/tags/forgotten+memories/

Thực sự là những tựa game kinh dị iOS ngày Halloween này sẽ khiến bạn đau tim, toát mồ hôi nhưng thực sự rất thú vị. Các bạn hãy nhanh tay tải game về chơi đi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply