Top game MOBA đáng chơi nhất trên Android giữa 2016- P1

Nếu bạn không thể chơi được hoặc chưa thử một lần với các game MOBA trực tuyến hay nhất cho Android giữa 2016 này thì thật là một điều đáng tiếc đấy.Đó là những cái tên nào vậy?

Dưới đây đều là những tựa game miễn phí cho điện thoại để bạn tải về nhé.

Ace of Arenas: MOBA chinh phục người chơi khó tính nhất

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p11

Nhờ sở hữu hệ thống tính năng và đồ họa tương đối giống với những các siêu phẩm game MOBA đỉnh cao trên PC như League of Legend hay Dota 2, đã giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và khám phá Ace of Arenas hơn.

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 2

Đồng thời, với hệ thống gameplay mới lạ, độc đáo (bàn phím điều khiển touch pad), có thể nói, Ace of Arenas là tưa game android đã chinh phục được cả những người chơi khó tính nhất. Chỉ trong ngày đầu ra mắt, game đã thu hút được số lượng khá đông người chơi tham gia và có vẻ như những trận chiến 1vs1, 2vs2, 3vs3 đầy kịch tính và hấp dẫn đang khiến cộng đồng không thể rời mắt khỏi game.

Tải game cho Android

 

Eternal Arena: MOBA hấp dẫn trên Android giữa 2106

Câu chuyện trong Eternal Arena đưa người chơi vào thế giới Etryna huyền diệu, nơi đây đã từng có thời gian yên bình nhưng nay đã bị đe dọa bởi bè lũ ác quỷ đứng đầu là chúa tể Master. Người chơi sẽ nhập vai người anh hùng được lựa chọn, sở hữu sức mạnh vô song có nhiệm vụ đoàn kết các phe phái để tập hợp chống lại kẻ thù chung.

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 3

Đến với tựa game hay cho Android Eternal Arena, người chơi sẽ được thả hồn vào những trận đánh hoàn tráng. Bạn sẽ điều khiển một đội gồm 3 anh hùng thi triển đòn thế và kỹ năng thượng thùa giữa hàng tá kẻ địch đang bủa vây khắp nơi. Bạn cần phải chuyển đổi và kiểm soát giữa những anh hùng này một cách hợp lý nhất để đối phó với các tình huống khác nhau.

Eternal Arena mang tới cho game thủ khám phá hơn 15 chế độ chơi, hơn 35 anh hùng để lựa chọn phát triển. Game mobile này bao gồm trong đó là những nhiệm vụ chơi đơn cũng như các biến biến của game MOBA trên di động. Trong chế độ đấu trường Arena, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ yếu tố MOBA quen thuộc như bản đồ, trụ phòng thủ, các con creep và những đường lane… Ngay từ khi tham gia, bạn sẽ thực sự được trổ tài kỹ năng của bản thân mà không phải lo lắng như các game “đại gia” khác mà ai mạnh hơn sẽ thắng.

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 4

Sự cuốn hút của Eternal Arena không chỉ nằm ở lối chơi còn nằm ở nền đồ họa đã đạt đến đỉnh cao trong phương diện kỹ thuật tạo game trên di động, với đồ họa 3D đã làm cho Eternal Arena trở nên lộng lẫy trong mắt người chơi từ nhân vật cho đến ngoại cảnh và hơn nữa là những bộ chiêu thức “kinh thiên động địa” quá đã mắt khiến bất kỳ ai cũng phải chết mê chết mệt.

Tải game cho Android

 

Call of Champions: game nhập vai trực tuyến đáng chơi nhất hiện nay 

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 5

Vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như Call of Championskhông cần có các con lính là vì thế.

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 6

Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại “bùa” gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 7

Tải game cho Android

 

Heroes of Order & Chaos: trải nghiệm MOBA đầu tiên trên mobile 

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 7

Heroes of Order & Chaos là một trong những game MOBA đời đầu ra mắt trên những thiết bị di động nhỏ gọn. Dù đã xuất hiện khá lâu, thế nhưng game vẫn có một sức hút không hề nhỏ cũng như sở hữu lượng người chơi đông đảo.

top-game-moba-dang-choi-nhat-tren-android-giua-2016-p1 8

Được phát triển bởi Gameloft, Heroes of Order & Chaos hội tụ đầy đủ các yếu tố MOBA đúng nghĩa. Sở hữu cả 2 map 3v3 và 5v5 cùng đầy đủ 3 lane và khu vực rừng, người chơi có thể tùy chọn các trận đấu với máy hoặc với người chơi khác, game có đến hơn 30 nhân vật để bạn lựa chọn và mỗi nhân vật cũng có những kĩ năng đặc trưng cho từng vị trí riêng trong team.

Tải game cho Android

Chọn cho mình một game chơi thử xem thế nào đi thôi. Đừng quên đón đọc các bài tiếp theo của toiyeumobile nhé.

Comments

comments

Leave a Reply