Top phim cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, ai nhớ ? P2

Tiếp tục tuổi thơ của bạn đã gắn liền với bao nhiêu cái tên trong số những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà Toiyeumobile tổng hợp dưới đây nhỉ?

>>> Xem thêm: Top phim cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, ai nhớ? P1

Thất Tiên Nữ: phim hot nhất 2005

Diễn viên: Hoắc Tư Yến, Phan Hồng, Trịnh Quốc Lâm, Tưởng Hân, Lục Tiểu Linh Đồng, Tào Diễm, Ngô Việt, Trương Lập…

Thời gian phát sóng: 2005

Số tập: 38 tập
Bộ phim cổ trang Trung Quốc tạo hình nhân vật đẹp Thất Tiên Nữ kể về nàng tiên út trong 7 cô con gái của Vương Mẫu đem lòng yêu chàng trai người phàm Đổng Vĩnh và lén trốn xuống trần gian để kết duyên cùng chàng. Sau khi bị phát hiện, nàng chấp nhận từ bỏ tiên cốt để được sống bên người mình yêu. Sáu người chị vì thương em nên cũng lần lượt hạ phàm để giúp đỡ nàng.

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 1
Cùng lúc đó, bất ngờ xuất hiện một thế lực hắc ám mang âm mưu thâu tóm thiên đình, 7 nàng tiên hợp sức cùng nhau chống lại cái ác. Sau biết bao sóng gió, cuối cùng 7 nàng tiên đều tìm được hạnh phúc của mình và nhận được sự chấp thuận của Vương Mẫu.

Chân Mệnh Tiểu Hòa Thượng

Diễn viên: Tào Tuấn, Trần Thiên Văn, Châu Lợi, Lâm Ích Thịnh

Thời gian phát sóng: 1997

Số tập: 20 tập

Tiểu hòa thượng Khai Tâm vốn là hoàng tử nhưng được gửi vào chùa từ nhỏ. Vì thân phận đặc biệt nên Khai Tâm không được sư phụ truyền thụ võ công, nhưng lại tình cờ nhặt được bí kíp Vô Tự Thiên Thư và luyện được võ công thượng thừa. Hoàng thượng băng hà để lại di chiếu truyền ngôi cho Thập Nhất hoàng tử. Do vậy, Khai Tâm phải rời chùa lên kinh thành để và bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị chốn thâm cung.

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 2
Thế nhưng Khai Tâm vốn chỉ là một đứa trẻ, lại lớn lên nơi cửa Phật nên không hề hứng thú với ngôi vị đứng đầu thiên hạ. Cuối cùng, cậu bé đã trợ giúp anh trai mình lên ngôi và trở về chùa tiếp tục tu hành.

Truyền Thuyết Na Tra: phim thần thoại viễn tưởng hay

Diễn viên: Tào Tuấn, La Hải Quỳnh, Tiết Tố San, Hà Vịnh Phương…

Thời gian phát sóng: 1999

Số tập: 20 tập

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 3

Có ai mà chưa từng xem Truyền Thuyết Na Tra không? Bộ phim thần thoại cổ trang Trung Quốc hay một thời. Cửu Vĩ Hồ lên thiên đình trộm đào bị bắt, đệ tử của Thái Ất Chân Nhân là Linh Châu Tử vô tình để ả chạy mất nên bị đày xuống trần, đầu thai thành con trai thứ ba của Lý Tịnh, được đặt tên là Na Tra. Tuy đã đầu thai nhưng tính tình của Na Tra vẫn không sửa đổi, nhiều lần phá phách khiến Lý Tịnh tức giận. Thái Ất Chân Nhân không yên tâm nên đã hạ phàm, ngấm ngầm giúp đỡ đồ đệ của mình và tặng hai món pháp bảo vòng càn khôn và hỗn thiên lăng cho cậu.

Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/truyen-thuyet-natra/

Huyện Thái Gia Chín Tuổi

Diễn viên: Tào Tuấn, Thích Tiểu Long, Tào Dĩnh, Ngô Mạnh Đạt…

Thời gian phát sóng: 2002

Số tập: 35 tập
Vua Càn Long trong một lần vi hành đã quen biết Trần Thanh Liên và có một người con trai tên Trần Văn Kiệt. Ngụy Quý Phi lo lắng Trần Văn Kiệt sẽ cản trở việc lên ngôi vua của con trai mình nên tìm cách giết hại hai mẹ con. Trần Thanh Vân đã hy sinh con mình để cứu Trần Văn Kiệt, từ đó đưa cậu bé mai danh ẩn tích để bảo toàn tính mạng.

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 4
Khi Trần Văn Kiệt 9 tuổi, Trần Thanh Liên đưa Trần Văn Kiệt lên kinh ứng thí, dọc đường gặp được tiểu hòa thượng Tâm Viễn, hai đứa trẻ vừa gặp đã thân nên kết bái làm huynh đệ. Trần Văn Kiệt tình cờ gặp được hoàng thượng trên phố, thấy cậu bé thông minh tài giỏi nên vua Càn Long đã phong cậu làm tri huyện Thập Toàn. Bí mật về thân thế của Trần Văn Kiệt và Tâm Viễn cũng dần được hé mở.

Bảo Liên Đăng: phim cổ trang hay nhất năm 2009

Bảo Liên Đăng Tiền Truyện:

– Diễn viên: Tiêu Ân Tuấn, Lưu Hiểu Khánh, Lưu Đào, Châu Dương, Lâm Tương Bình, Tào Tuấn…

– Thời gian phát sóng: 2009

– Số tập: 46 tập

Bảo Liên Đăng:

– Diễn viên: Tào Tuấn, Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, Lâm Tương Bình, Lưu Hiểu Khánh, Nhan Đan Thần…

– Thời gian phát sóng: 2005

– Số tập: 35 tập

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 5
Câu chuyện bắt đầu từ Bảo Liên Đăng Tiền Truyện, em gái Ngọc Đế là Dao Cơ đem lòng yêu người phàm Dương Thiên Hựu hạ sinh ba người con, Dương Giao, Dương Tiễn và Dương Thiền. Ngọc Đế biết được nên cử người xuống giết chết Dương Thiên Hựu và Dương Giao, Dao Cơ bị bắt nhốt dưới Đào Sơn. Hai anh em Dương Tiễn và Dương Thiền nhờ Thiên Bồng và Na Tra ngầm giúp đỡ nên thoát chết. Sau này hai anh em tu hành thành tiên, cứu mẹ ra khỏi Đào Sơn.

Hành trình cứu mẹ của Trầm Hương gặp không ít khó khăn vì người cậu ruột Dương Tiễn ra tay ngăn cản. Trong thời gian đó, cậu đã gặp và yêu hồ ly Tiểu Ngọc. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của mọi người, Trầm Hương đã cứu được mẹ ra và thành thân với Tiểu Ngọc.Như Ý Cát Tường: phim cảm động nhất một thời

Diễn viên: Trương Vệ Kiện, Trần Hảo, Quan Vịnh Hà…

Thời gian phát sóng: 2002

Số tập: 35 tập

Nhà họ Đới nhiều đời theo nghề làm gốm sứ, thiếu gia Đới Xuân Dần đến tuổi thành gia nhưng hạ quyết tâm cả đời chỉ cưới một người vợ duy nhất. Kén tới chọn lui, rốt cuộc anh chàng họ Đới đã trúng tiếng sét ái tình với người đẹp tài sắc vẹn toàn Vạn Như Ý. Tiếc là Như Ý chỉ xem anh là một cậu ấm bất tài nên không để vào mắt.

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 6
Cát Tường xuất thân bần hàn, vô tình trở thành người hầu của nhà họ Đới. Không lâu sau, nhà họ Đới bị hãm hại dẫn đến cảnh tan cửa nát nhà, Đới Xuân Dần trở thành kẻ trắng tay. Cát Tường trọng tình trọng nghĩa nên không rời bỏ, ở lại giúp đỡ và khích lệ Đới Xuân Dần học hành thi lấy công danh, hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau. Đây cũng là một trong số những bộ phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất mà tôi không thể nào quên được.

Tiểu Bảo Và Khang Hy: bộ phim hài hước nhất

Diễn viên: Trương Vệ Kiện, Đàm Diệu Văn, Thư Kỳ, Lâm Tâm Như, Chu Ân, Trần Pháp Dung, Trương Tây…

Thời gian phát sóng: 2000

Số tập: 40 tập

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 7
Vi Tiểu Bảo tính tình tinh ranh, lại giỏi nghiêng theo chiều gió nên nhanh chóng trở thành tổng quản chức cao ở hậu cung
Vi Tiểu Bảo lớn lên ở Lệ Xuân Viện nên rất tinh ranh, vô tình cứu được Trần Cận Nam, người đứng đầu tổ chức phản Thanh, và được ông nhận làm đồ đệ. Sau khi giả làm thái giám trà trộn vào cung lại theo công công Hải Đại Phú học võ nghệ. Nhờ sự thông minh có phần lươn lẹo mà Tiểu Bảo nhanh chóng được Khang Hy trọng dụng, trở thành cánh tay đắc lực bên cạnh nhà vua.

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

Diễn viên: Trương Vệ Kiện, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng…

Thời gian phát sóng: 2005

Số tập: 40 tập

Mới ngày nào còn ngồi xem Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết mà đã 12 năm trôi qua rồi, nhanh quá!  Bộ phim truyề n hình Trung Quốc này cũng để lại ấn tượng sâu trong lòng người xem.

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 8

Cung chủ Di Hoa Cung đem lòng yêu Giang Phong nhưng không được đáp trả, vì yêu sinh hận nên đã giết chết Giang Phong và người chàng yêu Hoa Nguyệt Nô. Giết cả người mình yêu lẫn tình địch vẫn chưa hả cơn giận, Yêu Nguyệt bèn tách hai con song sinh của họ ra, một đưa về Di Hoa Cung nuôi dưỡng đặt tên là Hoa Vô Khuyết, đứa bé còn lại đưa giao cho bạn thân của Giang Phong là Yến Nam Thanh, được gọi là Tiểu Ngư Nhi. Yêu Nguyệt muốn đợi khi chúng lớn khôn sẽ xúi giục chúng giết hại lẫn nhau xem như trả thù.
18 năm sau, Hoa Vô Khuyết được hai cung chủ của Di Hoa Cung dạy dỗ, võ nghệ cao cường, tướng mạo xuất chúng, luôn phục tùng theo mệnh lệnh của cung chủ. Tiểu Ngư Nhi hoàn toàn trái ngược, tính tình hoạt bát, thông minh lém lỉnh. Hai người gặp gỡ rồi nhanh chóng thân thiết với nhau, nhưng âm mưu khiến hai người huynh đệ tương tàn vẫn đang chờ đợi họ.

Link xem ngay tại: https://aphim.co/phim/tieu-ngu-nhi-va-hoa-vo-khuyet/

Thiếu Niên Anh Hùng Phương Thế Ngọc

Diễn viên: Trương Vệ Kiện, Điềm Nữu, Hà Mỹ Điền, Phiền Thiểu Hoàng, Trịnh Bội Bội, Tạ Na…

Thời gian phát song: 1999.

Số tập: 40 tập

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 9
Thêm một bộ phim Trung Quốc cổ trang hay khiến không ít bạn trẻ hồi đó mất ă mất ngủ đó là Thiếu Niên Anh Hùng Phương Thế Ngọc. Nhân vật Phương Thế Ngọc thông minh lanh lợi, thích phá phách, trong một lần đấu võ đài đã lỡ tay đánh chết Lôi Lão Hổ. Lý Tiển Hoàn – vợ Lôi Lão Hổ – tìm đến đòi trả thù. Để bảo vệ tính mạng con mình, Miêu Thúy Hoa đã gửi Phương Thế Ngọc đến Thiếu Lâm Tự làm đệ tử tục gia, đi cùng Thế Ngọc còn có hai người bạn thân Hồng Hy Quan và Hồ Huệ Càn.

Tân Sở Lưu Hương – Bí Mật Hổ Phách Quan Âm

Diễn viên: Nhậm Hiền Tề, Lê Tư, Lâm Tâm Như, Viên Vịnh Nghi, Trịnh Y Kiện, Tôn Diệu Uy…

Thời gian phát sóng: 2001.

Số tập: 40 tập.
Sở Lưu Hương đi đến đâu cũng lưu lại hương thơm thoang thoảng nên còn được mệnh danh là Hương Soái. Sở Lưu Hương đột nhập vào cung để trộm bức tượng Hổ Phách Quan Âm, tương truyền ai có được nó trong tay có thể đưa ra một yêu cầu với Lý Tầm Hoan.

top-phim-co-trang-trung-quoc-hay-nhat-moi-thoi-dai-ai-nho-p2 10
Trong lúc trộm, Sở Lưu Hương quen biết với hai hồng nhan tri kỷ sau này của mình là Tư Không Tinh Nhi và Tô Dung Dung. Trải qua nhiều chuyện, bí mật về thân thế của Sở Lưu Hương dần dần được hé mở, đồng thời phá tan âm mưu thôn tính giang hồ của một tổ chức sát thủ thần bí.

Đừng quên vẫn còn phần tiếp theo những bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất mọi thời đại nhé !

Comments

comments

Leave a Reply