Top phim điện ảnh hay nhất mọi thời đại, phải xem ngay – P2

Những bộ phim điện ảnh nào hay nhất mọi thời đại trong lịch sử phim ảnh thế giới khiến khán giả nhớ mãi như tượng đài bất tử, xem đi xem lại mãi không chán?

The Fate of the Furious – Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 (2017)

Khi đang đi nghỉ trăng mật với Letty (do Michelle Rodriguez thủ vai), Dom (do Vin Diesel thủ vai) bị Cipher (do Charlize Theron thủ vai) tiếp cận. Nhờ nắm giữ một bí mật nào đó, ả tội phạm công nghệ dễ dàng thao túng người hùng. Lúc này, Dom quay lưng lại với tất cả đồng đội, cứ thế phục vụ cho những mưu đồ xấu xa của Cipher trong sự ngỡ ngàng của bạn bè xung quanh.

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 1

Để đối phó người hùng, Mr. Nobody (do Kurt Russell thủ vai) buộc Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson), gã Deckard Shaw (do Jason Statham thủ vai) – kẻ phản diện ở phần bảy và các thành viên còn lại của gia đình Dom phải hợp tác với nhau. Nếu chưa xem qua bộ phim bom tấn công phá các rạp hè 2017 này thì hơi phí.

Iron Man 3 (2013)

Iron Man 3 là 1 trong số các bộ phim hay nhất mọi thời đại xoay quanh người hùng duy nhất trong thế giới nhân vật của Marvel có sức mạnh to lớn nhờ chính sự thông tuệ và tài năng của mình, đồng thời là siêu anh hùng không che dấu danh tính, thân phận, mấy năm qua tỷ phú Tony Stark – Iron Man đã trở thành một nhân vật đầy sức quyến rũ trên màn bạc. Chính vì công khai danh tính, Tony Stark luôn có rất nhiều kẻ thù bởi chúng không muốn tài năng và sức mạnh của Iron Man được phát huy và đập tan những âm mưu hiểm độc của chúng.

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 2

Sau khi gần như mất mạng vì hành động dũng cảm cứu thành phố New York khỏi bị hủy diệt, Tony Stark không hết lo ngại về nguy cơ có những hiểm họa tiếp theo. Trong Iron Man 3, siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ thủ đoạn nào. Hơn thế, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Tony bắt buộc phải tìm cách cứu họ và trong cuộc chiến sống còn này, tìm câu trả lời cho những băn khoăn về chính con người mình.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/nguoi-sat-3-84

Minions (2015) – Kẻ trộm mặt trăng

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 3

Sau hai tập Despicable Me, Minions được xây dựng thành một phim riêng về sự nhí nhố, siêu đáng yêu của các sinh vật màu vàng này.

Link xem: https://aphim.co/phim/ke-cap-mat-trang-3

Captain America: Civil War (2016)

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 4

Captain America: Civil War là câu chuyện theo sau sự kiện Avengers: Age Of Ultron, các liên minh chính phủ trên toàn thế giới đã thông qua một hiệp ước được thiết lập để điều chỉnh hoạt động của tất cả siêu anh hùng. Điều này gây ra sự phân cực trong nội bộ nhóm Avengers (tạo nên hai phe gồm Iron Man và Captain America) và gây ra một trận chiến sử thi giữa những người đồng đội.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/captain-america-3-noi-chien-sieu-anh-hung

Transformers: Dark of the Moon (2011)

Transformers: Dark of the Moon cũng được xem là phim điện ảnh hay nhất mọi thời đại bắt đầu với việc tạo dựng lại cuộc đổ bộ đầu tiên của con người lên mặt trăng năm xưa, với những thước phim tư liệu có thật trong lịch sử. Nội dung chính của phần này vẫn là cuộc chiến giữa hai phe robot Autobots và Decepticons, với sự xuất hiện của những nhân vật mới như Shockwave, Sentinel Prime hay Soundwave.

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 5

Sau khi tốt nghiệp đại học và bị bạn gái Mikaela “đá”, anh chàng Sam Witwicky trở thành kẻ thất nghiệp và “ăn nhờ ở đậu” nhà bạn gái mới, Carly. Khi Decepticons nổi dậy, một lần nữa Sam nhập cuộc cùng những người bạn robot của anh. Tất cả cùng khám phá bí mật xung quanh chiếc phi thuyền của Autobot được tìm thấy trên mặt trăng.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/tran-chien-ket-thuc

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 6
Vương quốc một thời hưng thịnh nhất hơn bao giờ hết cần một vị vua tài giỏi lên lãnh đạo. Nhưng liệu Aragorn (Viggo Mortensen) có đáp lời dòng máu tổ tiên đang chảy trong huyết quản và tiếp nhận vị trí dành cho anh ngay từ khi mới sinh ra? The Lord of the Rings: The Return of the King – Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn là bộ phim thần thoại viễn tưởng hay nhất mà tôi đã từng xem.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/chua-te-cua-nhung-chiec-nhan-3-su-tro-ve-cua-nha-vuaSkyfall – Tử Địa (2012)

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 7
Bộ phim không chỉ còn xoay quanh cuộc chiến đấu chống lại những kẻ điên rồ muốn thống trị thế giới, những tổ chức phản chính phủ, những tên trùm tội phạm ma túy, vũ khí đa quốc gia, những vụ giải cứu con tin nguy hiểm nữa mà thêm vào đó Tử địa – Skyfall đề cập tới những đấu tranh nội tâm, nỗi băn khoăn thất vọng của Bond và những điều ẩn dấu trong tổ chức Mật vụ Hoàng gia Anh.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/bau-troi-sup-do-tu-dia

Transformers: Age of Extinction (2014)

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 8
Bộ phim viễn tưởng này được mở màn bằng những lời đồn đại về một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiến cả Autobots, Decepticons, và chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa. Không chỉ dừng lại ở đó, ở phần này, câu chuyện sẽ dẫn người xem đến những ngã rẻ hoàn toàn mới và cũng vô vàn những bất ngờ.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/ky-nguyen-huy-diet

The Dark Knight Rises – Kỵ Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy (2012)

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 9
8 sau sự hỗn loạn của triều đại Joker, kỵ sĩ bóng đêm, từ một kẻ khủng bố Bane khét tiếng, với sự giúp đỡ của nàng Catwoman bí ẩn, đã rời khỏi nơi đày ải để cứu thành phố Gotham hiện đang trên đà tuyệt diệt hoàn toàn.

Link xem: https://aphim.co/phim/ky-si-bong-dem-troi-day

Toy Story 3 – Câu Chuyện Đồ Chơi 3 (2010)

Trải qua bao năm tháng, Andy đã trưởng thành và chuẩn bị trở thành một sinh viên đại học. Những món đồ chơi gắn bó với tuổi thơ của cậu giờ đây bị cất sâu trong hòm. Một tình huống hiểu lầm đã đưa những món đồ chơi lạc vào nhà trẻ tư Sunnyside. Tại đây, chúng gặp gỡ với những người bạn mới như gấu bông thơm mùi dâu tây Lotso, Ken – một búp bê nam điệu đà… và bắt đầu một cuộc sống mới mà không có Andy.

top-phim-dien-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai-phai-xem-ngay-p2 10

Chàng cao bồi Woody tìm mọi cách để trở về với chủ nhưng đám đồ chơi cho rằng Andy không còn cần chúng nữa và quyết định ở lại Sunnyside. Tuy nhiên, mọi việc trở nên đảo lộn khi đám đồ chơi rơi vào tay những đứa trẻ nghịch ngợm với bàn tay thô bạo và phá phách. Một kế hoạch được lập ra và cả nhóm phải tìm mọi cách qua mặt được những thế lực đen tối đang thống lĩnh nhà trẻ Sunnyside để có thể trở về với Andy. Một cuộc phiêu lưu mới thực sự bắt đầu với Buzz Lightyear, Woody và những người bạn của mình.

Link xem phim: https://aphim.co/phim/cau-chuyen-do-choi-3

Không phí thời gian để bạn thưởng thức một trong số các phim điện ảnh hay nhất mọi thời đại trên thế giới này đâu. Tin chúng tôi đi !

Comments

comments

Leave a Reply