Top phim kinh dị Thái Lan hay nhất, đừng xem nếu bạn yếu vía – P2

Tiếp tục đến với phần 2 trong bài tổng hợp các phim kinh dị Thái Lan hay nhất, chỉ xem nếu bạn không phải là người yếu bóng vía. Cùng đến ngay với những cái tên khiếp đảm ấy ngay thôi.

>>> Xem thêm: Top phim kinh dị Thái Lan hay nhất, đừng xem nếu bạn yếu vía – P1

Meat Grinder – Máy xay thịt người

Bộ phim hay này sẽ giúp bạn cảm nhận cảm giác kinh dị kỳ quái của các công thức nấu phở truyền thống của Bus – tên người phụ nữ làm chủ quán phở. Bus đã phải sống cùng với sự căng thẳng trong suốt cuộc đời. Cô làm việc chăm chỉ cho gia đình như là một đầu bếp. Đôi khi, cô được điều khiển bởi một giọng nói bí ẩn buộc cô phải làm hoặc không làm việc gì đó.

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 1

Một ngày, cô gặp rắc rối bởi sự hỗn loạn trong thị trấn và được cứu bởi một chàng trai tên là Uttapol – người sau này trở thành bạn đồng hành của cô. Đó là sau buổi tối hỗn loạn này, Bus ngạc nhiên phát hiện ra một chàng trai nằm chết trong gian hàng của mình, cô kín đáo nhìn anh và kèm với công thức mới của cô. Bus bắt đầu thái từng lát thịt anh ta, pha trộn với gia vị, và ném nó vào nồi phở của mình….

Xem phim online ngay tại: https://aphim.co/phim/coi-xay-thit

Secret Sunday – 9 ngôi đền

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 2

Theo yêu cầu của mẹ mình, Nat, một kiến ​​trúc sư trẻ, miễn cưỡng có một cuộc hành trình tới thăm 9 ngôi đền khác nhau để làm sạch nghiệp xấu của mình. Ông được đi với Poon, bạn gái xinh đẹp của mình, và Sujitto, một tu sĩ trẻ mới quen. Tất cả ba nhân vật có mục đích khác nhau đều tham gia chuyến đi này. Những hành vi kinh hoàng của họ đã thực hiện trong cuộc sống trước đây đều được tái hiện lại trong chuyến đi này.

Art of Devil series – Chơi ngải

Xếp hạng phim kinh dị Thái hay nhất thì không thể thiếu Chơi ngải. Phần 1 kể về chuyện cả gia đình kiến trúc sư Siwakiran đột ngột qua đời đầy bí ẩn. Ông Siwakiran chết đuối, vợ và ba người con của ông bị giết một cách ghê rợn và kì quái trong một buổi tối vài ngày sau đó ngay tại căn nhà họ đang sống. Ngôi nhà được chuyển sở hữu cho người vợ trước luật sư Siwakiran, bà Pratan và ba người con. Thời gian trôi qua, bà Pratan và các con vẫn sống yên bình trong ngôi nhà đã từng chứa đựng sự chết chóc. Những chủ nhân mới không biết họ đang là nạn nhân của những thứ bùa ngải trù ếm lên ngôi nhà.

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 3

Phần 2 xoay quanh Ta và nhóm bạn học, họ tình cờ biết được mẹ kế của Ta là Panor đang có gian tình với một giáo viên thể dục. Để vạch trần bộ mặt của kẻ phản bội, nhóm bạn quyết định dùng camera quay lại cuộc gặp gỡ vụng trộm của Panor và gã đàn ông nọ. Thật không may, kế hoạch của họ đã bại lộ. Cả nhóm bị chính giáo viên thể dục của mình hành hạ không thương tiếc. Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, Ta và các bạn tìm đến một thầy pháp trong vùng để nhờ ông làm phép nguyền rủa người giáo viên thể dục tàn ác. Thầy pháp đồng ý giúp họ, tuy nhiên cũng cảnh báo rằng nghiệp chướng có thể sẽ đeo bám họ mãi mãi. Vậy là cuối cùng, giáo viên thể dục của họ đã phải chết trong đau đớn tột cùng bởi những chiếc móc câu.

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 4

Phần 3: Tên đàn ông giàu có đang lén lút hẹn hò với một cô gái trẻ đẹp. Nhưng đúng vào lúc cô gái cho người tình hay tin về giọt máu mà cô đang mang trong bụng, tên đàn ông phụ bạc này đã dùng tiền ném vào mặt cô và yêu cầu cô biến mất khỏi cuộc đời gã…Bị người yêu phụ bạc và lăng mạ, lòng thù hận trong lòng cô gái trẻ bỗng nhiên trỗi dậy. Cô tìm đến một thầy phù thủy xin học những tà thuật nhằm phá nát hạnh phúc gia đình của người tình cũ.

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 5

Xem Chơi Ngải 1: https://aphim.co/phim/choi-ngai

Xem Chơi Ngải 2: https://aphim.co/phim/choi-ngai-2

Xem Chơi Ngải 3: https://aphim.co/phim/choi-ngai-2

Unseeable – Điều không thể thấy

 

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 6

Bộ phim kinh dị hay Screen at Kamchanod xoay quanh hai cô gái, Nuan-chan và Run-juan trong một câu chuyện tình kinh dị. Nuan-chan là một cô gái ngoại ô dọn vào thị trấn để tìm kiếm người bạn trai thất lạc của mình. Còn Run-juan là một góa phụ giàu có, sống ẩn dật cùng với người tình, nhưng vấn đề là, người tình của Run-juan không phải là người sống.Screen at Kamchanod – Ma ám

 

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 7

Năm 1987, 4 nhà làm phim gặp phải một sự kiện đáng sợ khi họ được thuê để chiếu một bộ phim trong rừng Kamchanod, tỉnh Udon Thani. Họ ngạc nhiên vì bộ phim không hề có khán giả. Tuy nhiên, khi bộ phim sắp kết thúc, một nhóm người bất ngờ hiện ra và xếp hàng phía trước màn hình. Trước sự ngạc nhiên của họ, những khán giả đó đột nhiên biến mất một cách bí ẩn cũng giống như lúc họ xuất hiện.

Still – Âm hồn bất tán

Một bộ phim bao gồm bốn câu chuyện có thật khủng khiếp của Thái Lan. Trong “Flame”, một người đàn ông bị ám ảnh bởi sự hối tiếc khi ông sống sót sau một vụ cháy hộp đêm đã giết chết bạn gái của mình (Sự việc này là có thật vào năm 2008 đã làm chết 66 người). Trong “Imprison”, một tù nhân đặt bị ám ảnh khi chính số điện thoại của mình lại gọi cho mình. Trong phần “Revenge”, kể về chuyện một người bị câm điếc buôn ma túy sau khi giết người phụ nữ trong căn hộ của bà ta nhưng lại còn làm những điều sai trái với xác này.

top-phim-kinh-di-thai-lan-hay-nhat-dung-xem-neu-ban-yeu-via-p2 8

Link xem phim online: https://aphim.co/phim/am-hon-bat-tan-2

Vậy Toiyeumobile đã giới thiệu với bạn đọc những bộ phim kinh dị Thái Lan hay nhất, rùng rợn nhất. Bạn thử đeo tai nghe, ôm chiếc điện thoại, trùm chăn kín mít để xem sẽ thấy cảm giác thế nào.

Comments

comments

Leave a Reply