Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android không kém Instagram

Nếu các công cụ hoặc Instagram vẫn chưa đủ để bạn có một bức ảnh đẹp, mang tính nghệ thuật cao thì tại sao lại không thử dùng ngay các ung dung android này nhỉ?

VSCO Cam: app chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cho Android

Giá: Miễn phí

Trong kho ung dung mien phi chuyên để chỉnh sửa ảnh thì VSCO Cam phải có mặt. Nó đi kèm với bộ tiêu chuẩn gồm 10 bộ lọc, trong đó bạn có thể làm dịu bớt hiệu ứng nếu như nó quá mạnh. Các tính năng tuỳ chỉnh bao gồm tuỳ chọn crop, độ bão hoà, độ tương phản và sắc nét. Công cụ “tông màu da” giúp làm tăng hoặc giảm màu da, giúp bức ảnh trông “mờ ảo” hơn.

top-ung-dung-chinh-sua-anh-tren-android-khong-kem-instagram 1
Đặc biệt hơn, người ta có thể đăng và duyệt các bức ảnh của người khác trên VSCO Cam, nếu một ngày Instagram có vấn đề thì đây chính là ngôi nhà mới của các bạn.

>>> Link tải app cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vsco.cam&hl=en

Snapseed: ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tới 12 bộ lọc

Snapseed là một ung dung android để chỉnh sửa ảnh nữa có bộ lọc riêng của nó. Có tất cả 12 bộ lọc, bao gồm cả Vintage, Noir, Lens Blur, và một thứ gọi là Glamour Glow. Sau khi bạn chọn được bộ lọc ưng ý, sẽ có từ 5 – 14 phiên bản khác nhau về độ tương phản, phơi sáng và màu sắc.

top-ung-dung-chinh-sua-anh-tren-android-khong-kem-instagram 2
Và nếu bạn muốn gì đó đặc biệt hơn, có một tuỳ chọn cho phép bạn “chải” bộ lọc lên những phần cụ thể của bức ảnh bằng cách sử dụng ngón tay của bạn.
Ứng dụng sửa ảnh trên Android này còn có một số tính năng thú vị như khả năng làm sáng một cách có chọn lọc trong những phần nhất định của bức ảnh. Giả sử bạn chụp một bức ảnh trong bữa ăn tối, nhưng một nửa của bức ảnh nằm trong bóng tối, bạn có thể dùng ứng dụng và làm sáng khu vực này lên.

>>> Link tải app cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.niksoftware.snapseedAfterlight: ứng dụng sửa ảnh trên Android hơn cả Instagram

Nếu bạn là một trong những người muốn Instagram có nhiều bộ lọc hơn, chào mừng đến với Afterlight. Ứng dụng có tới hơn 60 bộ lọc mà bạn có thể chọn và điều chỉnh để phù hợp với bức ảnh của mình. Đó mới chỉ là những bộ lọc miễn phí thôi, còn rất nhiều bộ lọc khác bạn có thể mua thêm.

top-ung-dung-chinh-sua-anh-tren-android-khong-kem-instagram 3
Thêm vào đó, nếu không thể tìm thấy bộ lọc nào hợp với bức ảnh, bạn có thể xếp lớp các bộ lọc khác nhau lên cùng một bức ảnh.

>>> Link tải app cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.Snow.SA01

BeFunky Photo Editor: app sửa ảnh tốt nhất dành cho Android

BeFunky Photo Editor là một trong những ứng dụng cho Androi tốt nhất. Nó cung cấp một lượng lớn các hiệu ứng khác nhau có thể được thêm vào hình ảnh. Ứng dụng cũng cho phép người sử dụng thêm nhiều hiệu ứng cho ứng dụng của để làm cho nó trông kết hợp màu sắc độc đáo hơn. Ứng dụng có thể giúp bạn trình diễn các bức ảnh của bạn trong đẹp và sống động hơn.

top-ung-dung-chinh-sua-anh-tren-android-khong-kem-instagram 4

New College Maker là một trong những tính năng tốt nhất mà ứng dụng biên tập hình ảnh này cung cấp. Bạn có thể thêm tối đa 9 hình ảnh cùng với hình nền đẹp mắt, thêm văn bản, và dán hình để làm cho hình ảnh của bạn trong tuyệt hơn. Một số các tính năng bổ sung bao gồm khung hình ảnh tuyệt vời, chia sẻ ngay, và một số công cụ tiên tiến như làm đầy ánh sáng, phơi sáng và độ bão hòa. Ứng dụng này cũng cung cấp một phiên bản trả phí [chỉnh sửa ảnh BeFunky Pro] đi kèm với một số tính năng bổ sung nâng cao mang và hiệu quả cao trong biên tập hình ảnh.

>>> Link tải app cho Android: http://appvn.com/android/details?id=air.com.befunky.BeFunkyPhotoEditorPro

Với 4 ứng dụng sửa ảnh cho Android này bạn sẽ có bức ảnh đẹp tuyệt vời thậm chí còn hơn cả Instagram nữa. Nếu thấy thiếu thì các bạn hãy bổ sung thêm dưới đây nhé.

Comments

comments

Leave a Reply