Total War Battles: Shogun – Truyền thuyết Samurai [iOS]

Total War Battles: Shogun là một phiên bản mở rộng từ series game nổi tiếng Total War trên PC trên màn hình cảm ứng.Đáng tiếc rằng, những thứ tạo nên một tựa game chiến thuật hay đều không có ở đây.

Download iOS  Download Android

danh-gia-game-chien-thuat-noi-tieng-total-war-tren-android

Vẫn có 1 số thứ tạo nên game chiến thuật ở TWBS: Bạn sẽ xây dựng các căn nhà tạo quân, đi thu thập các loại khoáng sản và nâng cấp các đơn vị lính. Nhưng thay vì được tư do xây dựng thì bạn lại bị gò bó trong 1 khoảng không gian chật hẹp. Các tòa nhà phải được xây dựng sao cho phù hợp với khu vực và nối vào đường chính. Nhờ cách thiết kế màn chơi đầy tệ hại này mà điều đó gần như là không tưởng.
danh-gia-game-chien-thuat-noi-tieng-total-war-tren-android
Việc giới hạn map trong game chính là một điều kinh khủng. Ví dụ như khi xây một ngôi chùa để sản xuất ra các nhà sư sẽ yêu cầu đến 4 ô, gần như chặn mọi con đường quanh nó và bạn phải để ngôi chùa nối với 1 logging camp. Chưa hết, người chơi lại không được để chúng ở gần chợ và giống với mọi tòa nhà khác, bạn không thể xây đề lên các con đường. may mắn rằng người chơi có thể phá hủy và di chuyển chúng bất kỳ lúc nào nếu không thì chỉ một sự sai sót trong việc xây nhà sẽ dẫn đến một kết cục đầy đau đớn.
danh-gia-game-chien-thuat-noi-tieng-total-war-tren-android
Mặc dù mang tiếng là một game chiến thuật thời gian thực nhưng game lại làm rất tồi tệ. Các nhóm quân cận chiến chỉ có thể tấn công những gì trước mắt họ trong vòng 3 ô vuông và may mắn hơn thì các đội cung thủ có thể tấn công xa hơn một chút. Người chơi vẫn có thể sử dụng chiến thuật thường dùng để chiến thắng hoặc spam một lượng lớn cung thủ ra là xong.
danh-gia-game-chien-thuat-noi-tieng-total-war-tren-android
Hệ thống multiplayer cũng là 1 khuyết điểm lớn của TWBS. Hệ thống matchmaking của Sega còn kém nên khó để có thể tìm được 1 trận chiến ổn và cho dù có được thì game lại càng khiến cho người chơi bực mình hơn. Không có xây nhà hay tìm tài nguyên gì cả : bạn sẽ được đưa một số lượng lính nhất định và tiêu diệt lẫn nhau đến khi một vị tướng bị tiêu diệt. Lời khuyên của GameK là hãy tránh xa phần Multiplayer nếu có thể trừ khi bạn muốn ném chiếc máy đi.
danh-gia-game-chien-thuat-noi-tieng-total-war-tren-android
Total War Battles Shogun có lẽ là sự thất bại của Sega trên hệ máy mobile, mặc cho bề dày lịch sử của dòng game này có thể được xếp vào hàng tượng đài. Cho dù có hệ thống đồ họa và âm thanh ở mức ổn nhưng gameplay còn quá nhiều bất cập, cộng với hệ thông Multi đầy kém cỏi có thể sẽ khiến cho bạn muốn phát điên theo nghĩa đen chứ không còn là thưởng thức tựa game nữa.

[box style=”orange download rounded” ]Download iOS

Download Android[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=432635311290412&set=a.231236343s7498.51123123333.224532237382625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply