Trải nghiệm gMO Việt đỉnh trên iPhone 6S

iPhone 6S đã ra mắt trên thế giới một thời gian nhưng ở Việt Nam thì game thủ chưa có cơ hội được thưởng thức tận mắt mộ gMO nào trên iPhone 6S cả. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ chiêu đãi độc giả tận mắt trải nghiệm game mobile online trên iPhone 6S nhé.

Chỉ nửa ngày sau khi mở bán chính thức trên toàn thế giới, những cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đã bắt đầu mang về chiếc iPhone 6s và 6s Plus đầu tiên. Mới đây, chúng tôi cũng đã có cơ hội sờ tận tay chiếc smartphone đang gây sốt này và tiền hành chơi thử một số game mobile online tại Việt Nam.

iPhone 6S hoàn hảo hơn iPhone 6

So sánh với phiên bản gần đây nhất là iPhone 6/ 6 Plus thì iphone 6s/ 6s Plus đã có những cải thiện rõ rệt. Những hình ảnh được hiển thị sắc nét, mượt mà hơn dù là những tựa game mobile có đồ họa khủng nhất tại Việt Nam bây giờ. Lý giải cho điều này thì iPhone 6s thế hệ mới tích hợp vi xử lý A9 64-bit, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ FinFET, cho hiệu năng hệ thống cao hơn 70% và hiệu suất đồ họa tốt hơn 90% so với thế hệ chip A8, kết hợp với công nghệ 3D Touch cho phép chơi game với nhiều trải nghiệm mới lạ.

trai-nghiem-game-mobile-online-viet-nam-tren-iphone-6s

Trải nghiệm video chơi game mobile online trên iPhone 6S

Về phần cảm ứng, iphone 6s/ 6s Plus cũng tỏ ra nhạy hơn và thao tác của game thủ cũng trở nên chính xác hơn nhiều. Một tính năng mới mà chúng ta cần biết tới là 3D Touch, tính năng này cho phép màn hình nhận diện được hai cấp độ cảm ứng lực trên màn hình iPhone. Đáng tiếc rằng chưa có tựa game mobile online nào tại nước ta có thể đáp ứng để thử nghiệm

trai-nghiem-gmo-viet-dinh-tren-iphone-6s 2

Comments

comments

Leave a Reply