Train Conductor 2: USA – Chuyến tàu hạnh phúc [Android]

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ trở thành một nhân viên nhà ga? Hay là một nhà điều hành sân ga đích thực ? Vậy tại sao bạn không thử đến với Train Conductor 2: USA một tựa game thuộc thể loại quản lý của nhà lập trình The Voxel Agents phát triển.

[button style=”blue” link=”http://appstore.vn/a/6331″ target=”http://appstore.vn/a/6331″ ]Download Android[/button]

Khi bạn tham gia vào game Train Conductor 2: USA  bạn sẽ được đóng vai là một nữ điều hành vô cùng xinh đẹp đưuọc điều đến nước Mỹ để có thể sắp xếp xây dựng đường ray để có thể lưu thông suôn sẻ những chuyến tàu chở hàng hóa , khách hàng tại Mỹ.

Train Conductor 2: USA game sẽ đưa bạn đi tham quan những địa danh nổi tiếng của Mỹ như New York , Las Vegas, Grand Canyon, Seattle   , etc . Với những địa danh nổi tiếng đó sẽ đi kèm với những trở ngại mà bạn cần phải chuẩn bị vướt qua như một  Grand Canyon nổi tiếng với những vực sâu thăm, Las Vegas đừng ray với những sinh vật kỳ quái , hay New York địa danh với những con đường tráng lệ và giao thông khá phức tạp.

Một số chức năng chính trong game:

  • Game với đồ họa 3D khá thân thiện ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian vui vẻ để trải nghiệm game.
  • Với hệ thống nhiều tài khoản giúp bạn có thể thoải mái đăng nhập để có thể chơi lại game của mình bất kỳ máy điện thoại nào.
  • Với âm thanh chân thức sắc nét máng tới cảm giác như bạn đang ở ga tàu vậy
  • Game với 2 chế độ chơi để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
  • Ngoài ra game còn cung cấp cho bạn bảng  thành tích quốc tế để bạn có thể chia sẻ điểm cho bạn bè.

[box style=”orange download” ]Download Android[/box]

 

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=13478312&set=a.231276343s7498.51221232262.3241235397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply