Tweakbox: Cài free ứng dụng, game bản quyền không cần Jailbreak

Mới đây một công cụ tiện ích cho phép người dùng có thể cài game, ứng dụng bản quyền mà không cần phải Jailbreak hay sử dụng công cụ trung gian Cydia Impactor.

Các tiện ích của Tweakbox

Tweakbox là bộ tiện ích tương tự như FTiOS, cho phép người dùng cài đặt các loại ứng dụng – game bản quyền lên thiết bị iOS hoàn toàn miễn phí, và đặc biệt hơn khi không yêu cầu bạn phải Jailbreak máy hay sử dụng công cụ trung  gian Cydia Impactor.

Các tiện ích được tích hợp trong Tweakbox:
Cài đặt app và game bản quyền miễn phí.
Cung cấp các ứng dụng đã mod thêm chức năng như Youtube++, Instagram++ v.v…
Cung cấp các loại ứng dụng chỉ xuất hiện trong bản beta iOS, trình giải lập NES, PS, GamePad v.v…
Sửa lỗi crash app.
H@ck games (không khuyến khích).
Kiếm xu đổi thẻ Paypal, Apple Gift v.v…

tweakbox-cai-free-ung-dung-game-ban-quyen-khong-can-jailbreak 1
Cách cài đặt Tweakbox và ứng dụng, game bản quyền lên thiết bị

tweakbox-cai-free-ung-dung-game-ban-quyen-khong-can-jailbreak 2
Đầu tiên, bạn cần truy cập liên kết TweakBox trên trình duyệt của thiết bị > nhấn “Get The App” để tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài đặt sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu tin cậy nhà cung cấp TweakBox (giống như khi sử dụng Cydia Impactor).

tweakbox-cai-free-ung-dung-game-ban-quyen-khong-can-jailbreak 3

Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn quay về màn hình chính và mở ứng dụng Tweakbox. Tại giao diện chính có ba tab bao gồm Home page, Apps và Info, để cài ứng dụng, game và app mod bạn chọn mục Apps.

tweakbox-cai-free-ung-dung-game-ban-quyen-khong-can-jailbreak 4

Bạn có thể tùy chọn mục app bản quyền từ AppStore, app mod chức năng hoặc app trong bản beta iOS, trình giải lập NES, PS, GamePad v.v…

tweakbox-cai-free-ung-dung-game-ban-quyen-khong-can-jailbreak 5
Có thể nói đây là tiện ích chưa nhiều paid app nhất từ trước tới giờ. Để cài đặt, bạn chỉ cần chọn ứng dụng mình mong muốn và nhấn vào “Cài đặt” để xác nhận là xong.

tweakbox-cai-free-ung-dung-game-ban-quyen-khong-can-jailbreak 6
Sau khi ứng dụng đã tải về máy, tại giao diện màn hình chính mở “Cài đặt” > Cài đặt chung > chọn “Quản lý cấu hình” và nhấn tin cậy nhà phát triển.

Chúc các bạn có thể tải và cài đặt Tweakbox thành công. Nếu có gì thắc mắc thì có thể comment bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Comments

comments

Leave a Reply