Ứng dụng theo dõi cân nặng, chiều cao hay cho Android

Bạn nghĩ sao nếu dùng ứng dụng Android để theo dõi cân nặng và chiều cao của mình? Từ đó cân đối tỉ lệ thức ăn và chế độ luyện tập cho thật khỏe mạnh. Vậy thì hãy cùng toiyeumobile tham khảo ngay những ứng dụng bên dưới đây nhé.

BMI là chỉ số rất khoa học để theo dõi sự cân đối cơ thể, tính bằng cách chia tỷ lệ cân nặng với bình phương chiều cao. Tuy nhiên để tự tính chỉ số này hàng ngày hoặc định kỳ rồi đem đối chiếu thì chúng ta cũng sẽ cảm thấy khá ngại. Vì thế trên điện thoại mới xuất hiện một số ứng dụng gọn nhẹ giúp chúng ta tính BMI rồi đọc kết quả ngay. Bên cạnh những ứng dụng iOS thì nền tảng Android cũng có những công cụ tiêu biểu sau:

BMI Calculator: Ứng dụng tính BMI thông dụng nhất trên Android

Đây là công cụ tính BMI phổ biến nhất, yêu cầu người dùng nhập vào những thông tin cơ bản như tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng. Người dùng Việt Nam cũng sẽ phải chuyển đổi đơn vị đo từ inch về mét, từ pound về kg. Ngoài tính BMI, ứng dụng còn hỗ trợ tính một số chỉ số khác ví dụ như tỷ lệ vòng eo – chiều cao.

ung-dung-theo-doi-can-nang-chieu-cao-hay-cho-android 1
Theo dõi cân đối chiều cao – cân nặng: BMI Calculator yêu cầu người dùng nhập vào những thông tin cơ bản như tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng. Bấm biểu tượng danh mục trên góc để chọn đo chỉ số khác.

ung-dung-theo-doi-can-nang-chieu-cao-hay-cho-android 2

Theo dõi cân đối chiều cao – cân nặng: BMI Calculator hỗ trợ tính một số chỉ số khác ví dụ như tỷ lệ vòng eo – chiều cao.

ung-dung-theo-doi-can-nang-chieu-cao-hay-cho-android 3

Theo dõi cân đối chiều cao – cân nặng: Người dùng Việt Nam thường sẽ phải chuyển đổi đơn vị đo từ inch về mét, từ pound về kg.

Tải miễn phí ứng dụng tại đây

Ideal Weight: bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nhập số đo chi tiết

Ứng dụng hay cho Android này gọn nhẹ hơn BMI Calculator và hỗ trợ nhập số đo chi tiết hơn với thao tác kéo thước qua trái qua phải. Tất nhiên người dùng Việt Nam có thể chuyển đổi đơn vị đo từ inch về mét, từ pound về kg.

ung-dung-theo-doi-can-nang-chieu-cao-hay-cho-android 4

Tải ứng dụng về cho Android 

Trên đây là các ứng dụng Android để theo dõi cân nặng và chiều cao cho bạn. Có thể  kiểm tra chỉ số BMI mọi lúc mọi nơi và cân đối chế độ ăn thật hợp lý. Dùng thử ngay các bạn nhé.

Comments

comments

Leave a Reply