Unknown Heroes: Game mobile nhập vai turn-based mới của Nexon

Unknown Heroes là tựa game nhập vai turn-based mới trên di động của ông lớn Nexon mới trình làng thế giới. Nó mang trong mình đồ họa đậm chất Anine Nhật, gameplay thú vị.

Mới đây, Nexon – một trong những đại gia làng game Hàn Quốc cũng như thế giới đã tiếp tục trình làng một dự án game dành cho nền tảng di động với tên gọi Unknown Heroes. Hiện game mobile này mới chỉ ra mắt bản soft-launch tại 4 quốc gia Úc, New Zealand, Singapore và Philippines.

Unknown Heroes mang đặc tính của game nhập vai theo lượt

Được biết, Unknown Heroes là tựa game nhập vai đánh theo lượt sở hữu phong cách đồ họa đậm chất Anime Nhật Bản và được Nexon phát hành cho cả 2 kho ứng dụng phổ biến Google Play và App Store. Tham gia vào game, người chơi sẽ được đắm mình vào cuộc phiêu lưu của những anh hùng bị lãng quên từ lâu. Với nhiệm vụ cùng nhau giải cứu quê hương khỏi bị hủy diệt trước sự tấn công của các thế lực xấu xa ngoài Trái Đất.

unknown-heroes-game-mobile-nhap-vai-turn-based-moi-cua-nexon 1

Là một game nhập vai đánh theo lượt khá quen thuộc nên việc người chơi cần làm là thu thập và chiêu mộ cho mình thật nhiều Hero mạnh mẽ và sử dụng họ để tạo nên một đội hình bá đạo. Hiện có tới 130 anh hùng với nguồn gốc từ nhiều thời đại như trong thần thoại Hy Lạp và Châu Á để đẩy lùi những kẻ xâm lược ngoại lai kia.unknown-heroes-game-mobile-nhap-vai-turn-based-moi-cua-nexon 2

Unknown Heroes sẽ cho người chơi lao vào những cuộc đấu tranh đánh bại kẻ thù trong nhiều bối cảnh khó tin như một trường trung học hiện đại Nhật Bản, tương lai xa Hồng Kông, thời Châu Âu trung cổ và nhiều nơi khác nữa. Đi kèm cốt truyện hấp dẫn, trò chơi còn sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt mỹ nên cảnh quan được thiết kế khá sinh động và nhiều màu sắc.

unknown-heroes-game-mobile-nhap-vai-turn-based-moi-cua-nexon 3

Gameplay của Unknown Heroes

Có thể nói, Unknown Heroes tập trung khá nhiều vào chế độ chơi Campaign PvE khi có tới 150 nhiệm vụ cùng cốt truyện độc đáo chờ bạn khám phá. Ngoài ra, khi người chơi đạt được một vài mốc level nhất định, hệ thống sẽ mở khóa thêm nhiều chế độ và tính năng mới, giúp bạn có thể gia tăng chỉ số, thuộc tính cho mỗi nhân vật.

unknown-heroes-game-mobile-nhap-vai-turn-based-moi-cua-nexon 4

unknown-heroes-game-mobile-nhap-vai-turn-based-moi-cua-nexon 5

Người chơi còn có thể thu thập các vật liệu có giá trị cho việc chế tác các vật phẩm và nâng cấp các anh hùng từ Daily và Core Dungeons để giúp đỡ cho cuộc giải cứu Trái đất. Hiện tại game đang được Nexon triển khai giai đoạn soft-launch ở một 4 quốc gia, nhưng trong đó không có Việt Nam.

Trailer game

Nếu bạn có hứng thú và muốn trải nghiệm game trước khi được ra mắt toàn cầu thì phải chuyển đổi tài khoản Store sang khu vực tương ứng, hoặc tải gián tiếp file APK phía cuối bài.

Tải game cho iOS: https://itunes.apple.com/ph/app/unknown-heroes/id1266167776

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.unknownheroes&hl=en

Comments

comments

Leave a Reply