Urban Crime_Cùng trải nghiệm cảm giác làm “găng tơ”.

Với Urban Crime ,bạn sẽ trở thành một găng tơ thứ thiệt từng bước nâng tầm địa vị của mình lên cao trong thế giới ngầm tại thành phố của những băng nhóm tội phạm Miami .

[button style=”orange” link=”http://appstore.vn/i/10255″ target=”http://appstore.vn/i/10255″ ]Download Urban Crime cho iOS[/button]

Urban Crime

Urban Crime : game bắn súng góc nhìn thứ 3 có nội dung GTA cổ điển bao gồm hành động, phiêu lưu, lái xe, nhập vai ,và các hành động bí mật mô phỏng các sự kiện có thật ở Mỹ.

Urban Crime

Bạn sẽ bắt đầu từ vị trí một tên côn đồ đường phố mang tham vọng thống nhất giới tội phạm toàn thành phố.

Để làm được điều này, bạn phải hoàn thành một hệ thống nhiệm vụ khổng lồ ,chi tiết và vô cùng chân thực: khống chế người dân, lên cấp, mở khóa hệ thống vũ khí, đối đầu với các băng nhóm khác để lấy địa bàn hoạt động.

Urban Crime

Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm giúp ích cho việc củng cố sức mạnh và địa vị của bạn trong thế giới ngầm. Bằng kĩ thuật chơi bạn sẽ mở được rất nhiều ứng dụng, các hạng mục vũ khí và siêu xe khác nhau.
Tất nhiên, bạn sẽ cần kiên trì và bỏ ra một lượng thời gian không nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư một chút và tối đa trang bị cho nhân vật của mình ngay từ những level đầu, nhưng đó thực sự không phải là một cách chơi thú vị.

Urban Crime gây ấn tượng với người chơi bởi sự đầu tư đồ họa rộng lớn đồ sộ từ các con đường, bãi đỗ xe, nhà hàng, siêu thị, bãi biển…mô phỏng lại thành phố Miami , vậy nên như các game cùng thể loại khác Urban Crime trang bị cho người chơi một “mini map” ở góc phải màn hình hỗ trợ người chơi xác định vị trí và quản lý tốt địa bàn của mình.

Ngoài ra, âm thanh sống động cũng hệ thông nhân vật phụ phong phú gồm dân thường,  cảnh sát, các băng nhóm khác tạo nên cốt truyện rất hấp dẫn cho game . Bạn sẽ có những trải nghiệm :

  • Hỗn chiến với các tên côn đồ khác
  • Tranh chấp, đấu súng giữa các băng nhóm
  • Rượt đuổi gay cần vơi cảnh sát
  • “Ra tù vào tội” rất chân thật sau mỗi cuộc giao tranh, rượt đuổi
    Urban Crime

Urban Crime cũng có hạn chế bởi các mô phỏng di chuyển là chưa thực sự đẹp mắt. Ngoài ra ,chỉ một thanh chuyển và 2 nút tăng, giảm tốc độ thực sự đòi hỏi  người chơi có kỹ thuật chơi khá cao.
Vậy nên khó tránh khỏi những lần bạn rơi vào tình trạng hỗn loạn với cơn ác mộng trượt và đâm liên hồi khi điều khiển xe.

Urban Crime

Tuy nhiên, Urban Crime “ free” hoàn toàn, một số khó khăn trên bạn hoàn toàn có thể khắc phục, làm chủ khi chơi quen game và có những kỹ năng nhất định. Khi đó, Urban Crime sẽ không quá thua kém với các game cùng thể loại có thu phí khác trên hệ điều hành IOS.

Các bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức Urban Crime cho IOS tại đây.

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply