“Vì Sao Đưa Anh Tới” sẽ có phiên bản Việt hóa vào năm 2018

Tin đồn nay đã trở thành sự thật khi chính đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito xác nhận sẽ có phim Vì Sao Đưa Anh Tới bản Việt vào năm 2018.

Xu hướng Việt hóa phim truyền hình nước ngoài

Việt hoá phim truyền hình hay điện ảnh từ nguyên tác nước ngoài đang là xu hướng thực hiện của các nhà làm phim tại Việt Nam. Sau Gia đình là số 1 hay She Was Pretty, bộ phim truyền hình Hàn Quốc kế tiếp sẽ được remake chính là Vì sao đưa anh tới.

vi-sao-dua-anh-toi-se-co-phien-ban-viet-hoa-vao-nam-2018 1

Do Min Joon là người ngoài hành tinh đã đến trái đất 400 năm trước vào triều đại Joseon. Xem bộ phim hay này bạn sẽ thấy Do Min Joon (Kim Soo Hyun) sở hữu ngoại hình gần như hoàn hảo và năng lực thể chất nổi bật bao gồm tầm nhìn, nghe và tốc độ. Do Min Joon có thành kiến với loài người, nhưng anh lại đem lòng yêu diễn viên Cheon Song Yi (Jeon Ji hyeon). Bộ phim đang mang đến sự thành công vượt bật cho cặp đôi chính Kim Soo Hyun và Jeon Ji-hyeon và tạo nên thương hiệu “cụ giáo” và “mợ chảnh”.

vi-sao-dua-anh-toi-se-co-phien-ban-viet-hoa-vao-nam-2018 2

Đạo diễn Bảo Nhân xác nhận có Vì Sao Đưa Anh Tới bản Việt hóa

Được biết, phiên bản Việt hoá sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito – những người cầm trịch một dự án nổi bật khác là She Was Pretty (Mối tình đầu của tôi). Mới đây, đạo diễn Bảo Nhân đã chính thức xác nhận điều này trên trang cá nhân của mình. Phim sẽ tiến hành casting vào năm 2018.

vi-sao-dua-anh-toi-se-co-phien-ban-viet-hoa-vao-nam-2018 3

vi-sao-dua-anh-toi-se-co-phien-ban-viet-hoa-vao-nam-2018 4

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito vốn được biết đến với 2 phim điện ảnh Gái già lắm chiêu và Chạy đi rồi tính. Giữa năm 2017, dự án Mối tình đầu của tôi được Việt hóa từ phim truyền hình Hàn Quốc She Was Pretty đã gây xôn xao cộng đồng mọt phim Hàn. Với dàn diễn viên nổi tiếng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, B Trần và Bình An, bộ phim dần tạo được lòng tin cho khán giả. Được biết, ekip phim đã từng sang Hàn để gặp gỡ nhà sản xuất và nhận được nhiều chia sẻ từ phía Hàn để có thể tạo ra tác phẩm truyền hình chất lượng cao.

vi-sao-dua-anh-toi-se-co-phien-ban-viet-hoa-vao-nam-2018 5
Chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân.

Liệu rằng những cái tên nào sẽ được giao trọng trách cho 2 nhân vật nổi tiếng này? Chắc chắn đó sẽ là đề tài khiến khán giả bàn tán nhiều trong thời gian tới.

vi-sao-dua-anh-toi-se-co-phien-ban-viet-hoa-vao-nam-2018 6

Chúng ta cùng hóng Vì Sao Đưa Anh Tới bản Việt vào năm sau nhé mọi người, Toiyeumobile sẽ thường xuyên cập nhật lịch trình và tin tức mới nhất về dự án này nên các bạn chú ý đón xem nhé .

Comments

comments

Leave a Reply