Video cho bé Lite – Video ngộ nghĩnh dành tặng bé yêu [iOS]

Bạn nghĩ sao nếu trên chiếc smartphone của mình xuất hiện một trong số những ứng dụng Việt có chất lượng hàng đầu và dành riêng cho bé yêu của mình? Ứng dụng tương tác dành riêng cho các đối tượng là các em thiếu nhi Video cho Bé Lite của nhà phát triển Công Văn chính là một ứng dụng như vậy.

Download iOS

Đơn giản, khi truy cập ứng dụng trên, bạn và bé yêu của mình sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng loạt những video clip ngộ nghĩnh, đáng yêu và không kém phần bổ ích. Chỉ với vài động tác tap đơn giản, bạn cũng có thể lựa chọn các nội dung phù hợp với yêu cầu của bé. Những video được các nhà phát triển phân chia ra thành nhiều chủ đề khác nhau như: Cổ tích Việt Nam, Ca nhạc thiếu nhi, Xuân Mai tuyển chọn, Đồ Rê Mí 2012 hay Quà Tặng cuộc sống, Các list phim hoạt hình nổi tiếng dành cho thiếu nhi …v..v

Hơn hết, bên cạnh những nội dung giải trí hấp dẫn sau mỗi giờ học, bé yêu của bạn còn có thể “tranh thủ” vừa học vừa chơi cùng với những video Vui học, Tiếng Anh cho trẻ em hay video hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé…Tuy mỗi chuyên mục chỉ giới hạn với 20 video cố định, nhưng bạn không cần phải bận tâm vì với lượng chủ đề rất lớn liên tục được cập nhật bạn và đặc biệt là bé yêu của bạn sẽ không thấy nhàm chán.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ và giúp người dùng tránh khỏi những phiền toái không cần thiết với những quảng cáo đột ngột xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể làm theo những hướng dẫn trên màn hình để loại bỏ quảng cáo.

Giao diện ứng dụng thân thiện. gia tăng tính tương tác với người dùng. Không những thế, cỡ chữ tương đối lớn, rõ ràng giúp cho bé yêu nhận diện nội dung khá dễ dàng. Chất lượng âm thanh được đánh giá khá cao cùng các video có độ phân giải nét.

Có thể nói, ứng dụng Video cho bé Lite chính là một trong những ứng dụng xứng đáng nhận được những đánh giá cao từ người dùng. Dịp Trung Thu sắp tới, hãy tặng cho bé yêu của mình Video cho bé – Lite như một món quà dễ thương bổ ích và không kém phần thú vị các bạn nhé?

[box style=”orange download rounded” ] Download iOS[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=4624573112980412&set=a.23123634328.51123123313.224535237382625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments

Leave a Reply