War of Crown: Siêu phẩm chiến thuật hại não ra mắt toàn cầu

Siêu phẩm nhập vai chiến thuật đỉnh cao của GAMEVIL đươc mong đợi: War of Crown đã có mặt trên toàn cầu trên cả 2 kho tải App Store và Google Play.

War of Crown: trải nghiệm phong cách chiến thuật mới nhất

Đến với War of Crown, bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới đã bị Binh Đoàn Tử Thần tàn phá với âm mưu thâu tóm được Vương Miện Tham Tàn. Giờ đây, vận mệnh miền đất này nằm trong tay của Eshirite và người bạn Lyllis của mình, dưới sự dẫn dắt của Arendal để đem lại hòa bình cho thế giới.

war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 1
War of Crown hứa hẹn sẽ là tựa game Android hay, game iOS hay đem lại một trải nghiệm chiến thuật mới mẻ dành cho các fan của dòng game đầy thử thách này. Game sở hữu khả năng tùy biến về chiến thuật kết hợp với lối điều khiển đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả khiến Người chơi có thể dễ dàng kiểm soát trận đấu với chiến địa 3D có thể thay đổi góc nhìn toàn cảnh. Thiết kế nhân vật được đầu tư kĩ lưỡng, không kém phần chau chuốt với số lượng nhân vật phong phú.

war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 2

Có thể nói, tính chiến thuật của War of Crown khá độc đáo, kết hợp với lối chơi turn-based hợp thời, khiến cho tựa game mang lại một sức hấp dẫn nhất định. Với nền chiến địa được chia thành những ô nhỏ, những đồng đội của bạn như hóa thân thành những quân cờ, trong khi người điều binh khiển tướng và đưa ra những nước đi thần thánh – chính là bạn.

war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 3
War of Crown mang đến trải nghiệm tốt nhất trên di động

war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 4

Khi bước vào trận đấu, người chơi cần xây dựng một đội hình gồm nhiều lớp nhân vật, chú trọng về nguyên hệ và kĩ năng để có thể chiến thắng. Một điều nữa khiến tựa game chiến thuật War of Crown trở nên cuốn hút hơn hết chính là hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp, khiến game thủ không thể rời mắt mỗi lần nhân vật thi triển kĩ năng của mình.

war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 5

Game thủ cũng có thể tranh tài với nhau trong những trận PvP thời gian thực hoàn toàn đồng bộ. Công nghệ máy chủ được tối ưu hóa của War of Crown sẽ mang lại trải nghiệm mượt mà nhất cho game thủ. Ngay cả tính năng chọn đồng đội ngay trước trận đấu cũng chứng tỏ tính đối kháng cao của War of Crown, khi bạn và đối thủ đều có thể nhìn thấy đối phương chọn nhân vật chiến đấu và tìm ra đấu pháp hợp lý để chiến thắng.

war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 6 war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 7 war-crown-sieu-pham-chien-thuat-hai-nao-ra-mat-toan-cau 8
Để phù hợp với nền tảng game mobile, game vẫn có chế độ auto để game thủ rảnh tay khi cày cuốc, nhưng tính chiến lược vẫn là điều kiện tiên quyết để chiến thắng. Đồ họa 3D tuyệt đẹp – thế mạnh của game Hàn Quốc cũng là một điểm cộng khiến War of Crown được mong chờ đến vậy.

Trailer game

Có thể thấy War of Crown thực sự là món ăn tinh thần mới, bổ dưỡng và thú vị dành cho người yêu thích dòng game chiến thuật nhập vai đỉnh cao trên di động. Nào, cùng trải nghiệm ngay thôi !

>>> Link tải game cho: iOS/ Android
>>> Facebook: https://www.facebook.com/WarofCrownGAMEVILVN/

Comments

comments

Leave a Reply