Ỷ Thiên 3D: Khi Cổ Mộ phái ra mắt, võ lâm sẽ như thế nào?

Chẳng bao lâu nữa, môn phái Cổ Mộ đầy bí ẩn, võ công uy chấn giang hồ sẽ xuất hiện trong Ỷ Thiên 3D. Liệu rằng có gây nên sóng gì không? giang hồ yên bình hơn hay náo loạn hơn?

Video xuất hiện của phái Cổ Mộ 

 

Trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Cổ Mộ luôn được biết đến là môn phái xuất thân bí ẩn nhưng sức mạnh thì ai cũng phải dè chừng. Thành tựu của Cổ Mộ là những bộ võ như Ngọc Nữ Tâm Kinh, Song Kiếm Hợp Bích với sát lực “kinh hồn bạt vía”. Vậy khi bước vào thế giới của game mobile Ỷ Thiên 3D, Cổ Mộ sẽ xoay chuyển cục diện võ lâm như thế nào?

y-thien-3d-khi-co-mo-phai-ra-mat-vo-lam-se-nhu-the-nao 1

Cổ Mộ phái – môn phái thứ năm trong Ỷ Thiên 3D

y-thien-3d-khi-co-mo-phai-ra-mat-vo-lam-se-nhu-the-nao 2

Song Kiếm Hợp Bích – một trong những thành tựu của Cổ Mộ

Nga Mi còn giữ được vị thế khi đấu PK nữa?

Có thể nói, Nga Mi đang là môn phái được yêu thích cũng như có tỉ lệ chiến thắng khi PK cực cao trong game nhập vai kiếm hiệp Ỷ Thiên 3D. Tuy rằng Nga Mi không có lượng máu dồi dào, sát thương cũng không thể gọi là mạnh nhưng bù lại, môn phái này sở hữu 1 bộ skill vô cùng linh hoạt, biến ảo khi đánh tầm xa, kèm theo đó là hiệu ứng buff máu giúp “cò quay” đối thủ khiến ai cũng phải khó chịu.

Số người lựa chọn Nga Mi và số trận thắng của môn phái này vì thế cũng đang áp đảo các môn phái khác như Võ Đang, Thiếu Lâm hay Minh Giáo. Và sự ra mắt của Cổ Mộ lần này chắc chắn sẽ đe dọa vị trí độc tôn đang tồn tại của Nga Mi.

y-thien-3d-khi-co-mo-phai-ra-mat-vo-lam-se-nhu-the-nao 3

Nga Mi sẽ không còn chiếm thế độc tôn?
Kĩ năng của Cổ Mộ thiên về phòng ngự và khống chế, thậm chí Cổ Mộ còn sở hữu Hàn Ngọc Công, chiêu thức có khả năng đóng băng bản thân trong 5s, rất lợi để hồi lại chuỗi combo và phản đòn. Chính vì vậy, Cổ Mộ hoàn toàn có thể khắc chế tính cơ động của Nga Mi bằng hàng loạt kĩ năng khống chế. Thậm chí, nhiều người còn đánh giá cách đánh “cò quay” của Cổ Mộ sẽ khó chịu gấp đôi Nga Mi.

Chiến thuật phòng thủ được cân bằng

Nếu như trước đây, thế giới Ỷ Thiên 3D tồn tại 3 môn phái có khả năng dồn sát thương và tung ra những chiêu thức tấn công mạnh mẽ và chỉ có 1 môn phái thiên về hỗ trợ và phòng ngự là Nga Mi, thì giờ đây, thế cân bằng sẽ được thiết lập lại với Cổ Mộ.

y-thien-3d-khi-co-mo-phai-ra-mat-vo-lam-se-nhu-the-nao 4

Hình ảnh Cổ Mộ phái trong Ỷ Thiên 3D

Mặc dù Cổ Mộ cũng sở hữu Bộ Trọng Kiếm – bộ võ có khả năng truy đuổi kẻ thù tốt và gây tổn thương lớn, tuy nhiên xét về tổng thể, cách phòng thủ của Cổ Mộ phái vẫn sẽ được giới võ lâm ưa thích hơn cả.

Về cơ bản, Cổ Mộ sở hữu 2 bộ võ là: Tiểu Kiếm (mang phong thái của Tiểu Long Nữ) và Trọng Kiếm (tượng trưng cho Dương Quá). Bộ Tiểu Kiếm sẽ sở hữu chiêu thức tăng phòng thủ mỗi khi tấn công còn bộ Trọng Kiếm thiên nhiều về khả năng khống chế và làm suy yếu địch. Tất cả những chiêu thức này đều rất phù hợp để bạn có thể “cò quay” đối thủ, kéo dài trận đấu và chiến thắng bằng sức phòng ngự của mình.

y-thien-3d-khi-co-mo-phai-ra-mat-vo-lam-se-nhu-the-nao 5

Chiến thuật phòng thủ và “cò quay” sẽ lên ngôi với Cổ Mộ phái?

Thêm lựa chọn trong đội hình chiến đấu

Với sự ra mắt của Cổ Mộ phái, bạn cũng sẽ có thêm sự lựa chọn khi tạo Tổ Đội, vượt Phụ Bản hay tham gia vào Bang Chiến, Phe Chiến. Cổ Mộ sẽ giúp cải thiện sức phòng ngự của đội bạn một cách đáng kể, hơn nữa, môn phái này còn giúp ích rất nhiều trong việc khống chế địch để các môn phái như Võ Đang, Minh Giáo có thể dễ dàng tung chiêu kết liễu đối thủ.

“Làm gì cũng phải có anh em” – Cổ Mộ chắc chắn sẽ trở thành “người anh em” không thể thiếu của bạn trong đội hình chiến đấu sắp tới.

y-thien-3d-khi-co-mo-phai-ra-mat-vo-lam-se-nhu-the-nao 6

Liệu bạn có chọn chiến đấu cùng “người anh em” Cổ Mộ

Bản cập nhật sắp tới của Ỷ Thiên 3D hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều mới mẻ, bất ngờ đang chờ đón người chơi ở phía trước. Giang hồ sẽ ra sao đây? Hãy tiếp tục đón đọc trong bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

>>> Tải game cho iOS/Android

>>> Trang chủ game: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

 

Comments

comments

Leave a Reply