9 ứng dụng xem phim tốt nhất cho Android

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị chạy hệ điều hành Android và thường xuyên nghe nhạc xem phim thì việc lựa chọn một ứng dụng tốt là điều cần thiết dành cho bạn.

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng xem phim tốt nhất trên Android hiện nay.

1. RealPlayer

Phiên bản trên máy tính của RealPlayer đã bị không ít phàn nàn, nhưng trên Android chạy trên smartphone, ứng dụng này đã lột xác hoàn toàn. Một trình quản lí đa phương tiện hiệu quả, khả năng chơi nhạc, chạy video, xem ảnh chuẩn mực, sự tiện lợi và giao diện cực đơn giản là những điều bạn sẽ cảm nhận được từ RealPlayer.

[box style=”orange download” ]Tải xuống RealPlayer[/box]

2. MoboPlayer

Một trong những ứng dụng xem video phổ biến nhất trên Android, giao diện đẹp, hỗ trợ nhiều định dạng cùng hiệu năng cao. MoboPlayer cũng có các tính năng nổi bật của một ứng dụng xem video, có thể tùy chỉnh cửa sổ trong chế độ floating windows, tuy nhiên không hỗ trợ phụ đề khi đang xem trong chế độ này.

[box style=”orange download” ]Tải xuống MoboPlayer[/box]

3. VLC phiên bản Beta dành cho Android

Ứng dụng VLC trên Android được thiết kế với các tính năng khá đơn giản và cơ bản, các phím điều hướng được bố trí phù hợp với nội dung của bài nhạc mà người dùng đang chạy. Nhìn chung, phiên bản này đảm bảo được các tính năng cơ bản của VLC trên máy tính thông thường.

Do đây vẫn chưa phải là bản chính thức nên VLC cũng khẳng định bản beta này chưa thật sự ổn định, nhưng vẫn có thể hoạt động tốt. Phiên bản này tương thích hầu hết với các thiết bị Android, hỗ trợ cho các máy dùng bộ xử lý ARMv7, bản beta này còn được gọi một tên khác là NEON version bởi công nghệ trên các chip ARM giúp tăng tốc xử lý đa phương tiện khi thiết bị chạy VLC.

Phiên bản này cũng hỗ trợ cho khá nhiều định dạng file cho người dùng như MPEG-2, DivX, MKV, WebM, WMV, MP3 , FLAC hay WebM.

[box style=”orange download” ]Tải xuống VLC[/box]

4. DicePlayer

DicePlayer cũng là một ứng dụng xem video hỗ trợ tính năng floating window. Bên cạnh đó là khả năng điều khiển tốc độ xem, bạn có thể chỉnh tốc độ xuống 0,5x hoặc tăng lên 1,5x hay 2x. Ứng dụng chỉ có thể xử lý các định dạng video phổ biến, tuy nhiên các video full HD vẫn rất mượt. DicePlayer cũng hỗ trợ các tính năng của chip Tegra 2.

[box style=”orange download” ]Tải xuống DicePlayer[/box]

5. mVideoPlayer

mVideoPlayer là một trong những ứng dụng cho thấy tính linh hoạt của máy tính bảng. Nó sẽ quét ổ đĩa lưu trữ của bạn để tìm các tập tin video và tổ chức chúng theo phim ảnh, phim truyền hình và video cá nhân. Sau đó nó sẽ có những poster cùng với một tóm tắt nhỏ và xếp hạng.

Nếu bạn chọn phim nào, bạn có thể tìm kiếm phụ đề, và tự động tải về. Hơn nữa là nó có thể chơi tất cả các video của bạn, kiểm soát tỷ lệ màn hình, độ sáng và điều khiển âm thanh bằng cách chạm trên màn hình.

[box style=”orange download” ]Tải xuống mVideoPlayer[/box]

6. VPlayer

Giao diện mang phong cách Android ICS bóng bẩy, hỗ trợ nhiều định dạng và khả năng truyền tải trực tuyến, mở phim QuickTime trong trình duyệt, dùng cử chỉ để điều khiển độ sáng và âm thanh, cũng như zoom khi đang phát hình – VPlayer có tất cả.

[box style=”orange download” ]Tải xuống VPlayer[/box]

 7. RockPlayer

RockPlayer là một ứng dụng chơi video và nhạc đa định dạng. Về cơ bản RockPlayer là một ứng dụng chơi video và nhạc đa định dạng. Chương trình hỗ trợ những định dạng phổ biến nhất như mp3, mp4, wav, ogg và đặc biệt hơn là Xvid, DivX, Flac.

[box style=”orange download” ]Tải xuống RockPlayer[/box]

8. ArcMedia Pro

ArcMedia hỗ trợ tất cả định dàn file internet bạn thường sử dụng như AVI, MKV, MP4, FLV… đi kèm phụ đề và danh sách phát nhạc. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chỉ 3.5MB để tải về.

[box style=”orange download” ]Tải xuống ArcMedia Pro[/box]

9. MX Player

MX Player là ứng dụng xem phim hỗ trợ các thiết bị Tegra 3 với bộ giải mã hoàn toàn mới “hardware +”. MX Player có thể chơi được hầu hết các định dạng video hiện nay, tuy nhiên ứng dụng lại không chạy tốt các video MKV 1080p trên Galaxy Nexus chạy Jelly Bean và S 2 chạy ICS. Mặc dù vậy ứng dụng vẫn chạy mượt các video Mp4 1080p, bên cạnh đó bạn cũng có thể tải về các bộ giải mã thích hợp cho thiết bị của bạn.

[box style=”orange download” ] Tải xuống MX Player[/box]

Theo VNM, Techradar

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=2098294028312&set=a.231276343s7498.51221232263.3241235397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments