Chơi game giải đố đang gây sốt có 1 không 2 trên mobile

Chán chơi game chiến thuất, hành động… ta chuyển sang chơi game giải đố chẳng hạn. Nào các bạn hãy cùng chúng tôi chơi game giải đố đang gây sốt có 1 không 2 trên điện thoại hiện nay đó là Find The Line.

Gây sốt ngay từ khi mới chỉ công bố trailer, Chillingo và nhà phát triển Stigol đã khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên khi phát hành Find The Line – một siêu phẩm giải đố với ý tưởng độc đáo mới lạ mà rất khó để giải thích bằng lời.

Khéo léo kết nối các dòng kẻ trong game giải đố Find The Line

Trong game cho iOS Find The Line, nhiệm vụ của bạn là sẽ lướt tay trên màn hình để kết nối những dòng kẻ khác nhau thành một hình chính xác. Để giúp đỡ người chơi nắm được cách tư duy cơ bản, game có một màn khởi đầu hết sức ấn tượng, chi tiết, cuốn hút và chậm rãi. Bắt đầu làm quen với chỉ 1 đường kẻ, dần dần người chơi có thể làm chủ được 3 đến 4 đường với nhiều hình dạng, sắp xếp riêng biệt để hình dung ra đối tượng cuối cùng.

choi-game-giai-do-dang-gay-sot-co-1-khong-2-tren-mobile 1

Ví dụ như trong chủ đề “Vật dụng gia đình”, để tìm thấy đáp án là một chiếc ô, người chơi sẽ lần lượt thấy những đám mây, giọt nước, những người trú mưa hoặc một bộ phận ngẫu nhiên của một chiếc ô để đưa ra suy luận cuối cùng. Hay như trong chủ đề “động vật”, để đưa ra đáp án là một con King Kong thì người chơi sẽ nhìn thấy máy bay, tòa nhà Empire State, Khủng long,…

Tìm các ngôi sao và chìa khóa được giấu

Ngoài việc chọn đúng hình ảnh đúng, Find The Line cũng thách thức người chơi tìm được các ngôi sao và chìa khóa được giấu rất khéo léo. Ngôi sao và chìa khóa được dùng để unlock các chủ đề mới do vậy người chơi cần ưu tiên tìm kiếm 2 vật phẩm này trước tiên. Có rất nhiều chủ đề trong Find The Line, từ động vật, thức ăn, thể thao cho đến kiến trúc, xe cộ…Mọi thứ đều được thiết kế hết sức kỹ lưỡng, đẹp mắt kết hợp với nhạc nền là những giai điệu piano du dương chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ở lại với trò chơi này hàng giờ đồng hồ mà không hay.

choi-game-giai-do-dang-gay-sot-co-1-khong-2-tren-mobile 2

Find The Line là một game giải đố hết sức độc đáo và thú vị rất phù hợp để giải trí nhẹ nhàng khi game thủ đã ngao ngán với những game hành động chặt chém tốc độ nhanh. Các bạn hãy nhanh tay tải game về để chơi thôi nào.

choi-game-giai-do-dang-gay-sot-co-1-khong-2-tren-mobile 3

>>> Link tải game cho iOS tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game mobile trên Onclan tại: https://onclan.com/game/find-the-line

Xem trailer của game bên dưới đây nhé

Comments

comments