Hướng dẫn tải “Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile cho iOS, Android

Nếu bạn chưa biết cách tải và chơi bản thử nghiệm “Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile trên iOS, Android cho iPhone và iPad như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này ngay nhé. 

Tựa game MOBA Liên Quân Mobile đang sắp chuẩn bị tung ra phiên bản “Chiến trường 3.0” hoàn toàn mới với mộ sự nâng cấp khá lớn về mặt đồ họa, tân tiến hơn, đẹp mắt hơn. Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, nhà phát hành Garena cũng đã mở cửa bản thử nghiệm Chiến trường 3.0 Liên Quân Mobile trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Tải “Chiến trường 3.0” Liên Quân Mobile cho Android 

Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 1

Phiên bản thử nghiệm trên Android thì bạn có thể tải về hoàn toàn dễ dàng.

Bước 1: Chỉ cần truy cập vào trang: maychuthunghiem.lienquan.garena.vn

Bước 2: Chọn tải APK rồi tải file Apk về là xong.

Tải “Chiến trường 3.0” cho các iPhone, iPad dùng iOS 

Tuy nhiên đối với các thiết bị iOS thì ngược lại, game thủ sử dụng iPhone, iPad sẽ phải làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của Techrum thì mới có thể tải và tham gia trải nghiệm sớm phiên bản thử nghiệm “Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 2

Hướng dẫn tải và tham gia trải nghiệm “Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile cho iOS:

Bước 1: Để tham gia bản thử nghiệm, game thủ cần phải tải TestFlight tại 
>>> TestFlight on App Store
Bước 2: Truy cập vào đường link dưới đây, chọn Start Testing
>>> Join the KGVNtest beta
Bước 3: Đường dẫn sẽ mở ứng dụng TestFlight với bản thử nghiệm “Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile, game thủ chọn Cài đặt

Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 3

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn game thủ đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể tải và tham gia trải nghiệm sớm phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile. Phiên bản thử nghiệm này sẽ kéo dài trong vòng 79 ngày tới, có lẽ đó cũng là thời điểm nhà phát hành Garena sẽ chính thức tung phiên bản Chiến trường 3.0 cho toàn bộ game thủ Việt Nam. Theo thông tin TestFlight cung cấp, các thiết bị iOS có thể tải xuống là từ iPhone 5 trở lên, sử dụng iOS 7 trở lên, dung lượng tải xuống 1.58GB.

Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 4

​Liên Quân Mobile phiên bản Chiến trường 3.0 có gì hay?

Nền đồ họa của Liên Quân Mobile phiên bản Chiến trường 3.0 đã được nâng cấp đang kể so với phiên bản trước, màu xanh trông thật hơn, nước chuyển động mượt mà, đổ bóng, hiệu ứng kĩ năng thể hiện tuyệt đẹp. Phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile cũng được tối ưu khá tốt cho các thiết bị iPhone, cụ thể là Techrum thử nghiệm trên dòng iPhone 6s – một thiết bị đã gần 4 năm tuổi tuy nhiên vẫn có thể Max Setting được phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile này.

Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 5 Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 6 Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 7 Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 8 Hướng dẫn tải "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS, Android 9

Điều kì lạ là trải nghiệm trong phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile rất mượt mà trên iPhone 6s (59-60fps) mặc dù đồ họa được cải tiến đáng kể. Có vẻ như Tencent đã và đang tối ưu hơn Liên Quân Mobile để các dòng smartphone cũ có thể chơi mượt mà nhưng vẫn có một nền đồ họa tuyệt vời.

Hy vọng thông qua bài hướng dẫn tải “Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile cho iOS, Android các bạn có thể download thành công để trải nghiệm phiên bản của tựa game MOBA đình đám này. 

Nguồn bài tham khảo: Techrum

​Những câu hỏi liên quan

Cách Tải Chiến trường 3.0″ Liên Quân Mobile như nào?

>>> Mời anh em làm theo bài hướng dẫn tại đây
Bước 1: Chỉ cần truy cập vào trang: maychuthunghiem.lienquan.garena.vn
Bước 2: Chọn tải APK rồi tải file Apk về là xong.

Tải phiên bản “Chiến trường 3.0” Liên Quân Mobile cho iPhone, iPad?

>>> Rất đơn giản chỉ với 3 bước sau:
Bước 1: Để tham gia bản thử nghiệm, game thủ cần phải tải TestFlight tại 
>>> TestFlight on App Store
Bước 2: Truy cập vào đường link dưới đây, chọn Start Testing
>>> Join the KGVNtest beta
Bước 3: Đường dẫn sẽ mở ứng dụng TestFlight với bản thử nghiệm “Chiến trường 3.0” của Liên Quân Mobile, game thủ chọn Cài đặt

Comments

comments