iWin tổ chức chuỗi sự kiện mừng năm mới “Nạp Win ring Táo”

Iwin- mạng xã hội trò chơi trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam đi từ một game đánh bài đình đámvới những game truyền thống hấp dẫn tất cả mọi lứa tuổi như: phỏm, tiến lên miền nam, miền bắc, cờ tướng, caro, bài cào, xì dách, xếp gạch,… đã và đang dần chiếm được rất nhiều cảm tình của đông đảo các người dùng điện thoại.

Nhân dịp năm mới 2012 Iwin từng bừng tổ chức “Chuỗi sự kiện chào mừng năm mới”. Đây là chương trình vui chơi có thưởng của iWin dành tặng cho tất cả các game thủ, đồng thời cũng là sự kiện tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2013.

[button style=”blue” link=”http://www.fshare.vn/file/Z457IYOTZ3/” target=”http://www.fshare.vn/file/Z457IYOTZ3/” ]Download iOS[/button] [button style=”blue” link=”http://www.fshare.vn/file/T5SWDYX83T/” target=”http://www.fshare.vn/file/T5SWDYX83T/” ] Download Android[/button][button style=”blue” link=”http://appstore.vn/j/967″ target=”http://appstore.vn/j/967″ ] Download Java[/button]

http://pic.gsm.vn/images/NRSGk.jpg

Chương trình được diễn ra từ 6h:00PM ngày 24/12/2012 đến 23h:59PM ngày 1/1/2013.
Chỉ cần nạp WIN bằng card, sms hoặc chơi game thắng trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn sẽ nhận được hệ thống trả ngẫu nhiên các chữ rời rạc, khi ghép đủ 1 từ thì sẽ được xét thưởng. Chương trình không phân biệt mệnh giá tiền nạp hay tiền cược. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý, thẻ nạp và tiền cược càng cao thì xác suất rơi chữ càng lớn.

Cơ cấu giải thưởng

Mỗi chữ được đổi được một lượng Win nhất định hoặc sưu tập đủ bộ để được phần quà tương ứng.

http://www.ijunkey.com/wordpress/wp-content/uploads/2012/10/wpid-Photo-24-Oct-2012-437-PM.jpg

IPADMINI: Mỗi chữ trị giá 50K win hoặc sưu tập đủ bộ để trúng iPad mini 4G – 16GB. Bộ chữ này chỉ nhận được khi nạp win bằng thẻ cào hoặc sms.

http://www.thegioialo.com.vn/images/stories/Tin-tuc-iphone-5/iphone-5-64gb-quoc-te.jpg

IPHONE5 : Mỗi chữ trị giá 10K win hoặc sưu tập đủ bộ để trúng iPhone 5 4G – 16GB

IWIN :  Mỗi chữ trị giá 10K win hoặc sưu tập đủ bộ để trúng 500k Win

THEx : Mỗi chữ trị giá 10K win hoặc sưu tập đủ bộ để trúng thẻ cào x00k ví dụ THE5 được thẻ điện thoại 500K

Chú ý: Phân biệt chữ giữa bộ chữ của IPADMINI và các bộ còn lại. Ví dụ chữ I của bộ IPHONE5 không thay thế được chữ I của bộ IPADMINI và ngược lại

http://pic.gsm.vn/images/5AMId.jpg

  Đối tượng tham gia

–    Tất cả game thủ chơi và nạp tiền thành công vào tài khoản của mình.

  Qui định chương trình

–    Nhân viên và các thành viên trong Ban quản trị không được tham dự chương trình.
–    Các trường hợp hack hệ thống, mất kết nối khi đang chơi game sẽ không được tính.
–    Chương trình sẽ kết thúc sớm hơn so với thời gian quy định nếu game thủ nhận đủ cơ cấu giải thưởng của Ban quản trị.
–    Trong vòng 48h kể từ thời điểm nhận được giải thưởng (tính cả Thứ Bảy, Chủ Nhật) nếu BQT không liên lạc được theo số điện thoại đã được đăng ký tài khoản thì xem như không hợp lệ. Do đó các bạn nên cập nhật lại số điện thoại trên tài khoản mình cho chính xác để BQT có thể liên hệ trao giải.
–    BQT toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng giải để thông báo trên trang chủ nhằm đảm bảo tính minh bạch và khách quan của cuộc chơi.
–    Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
–    Quyết định của ban Quản trị sẽ là quyết định cuối cùng trong các trường hợp có tranh chấp, khiếu nại.

Hãy cùng trải nghiệm phiên bản mới nhất của Iwin nhé.

[box style=”orange download” ]Download java

Download Android

Download iOS[/box]

Comments

comments