Mách bạn các tiêu chí chọn khóa cửa thông tin tốt nhất hiện nay

Khóa cửa thông minh loại nào tốt? Có những tiêu chí nào để lựa chọn khóa vừa đảm bảo an toàn, bền lâu mà lại phù hợp với không gian chung?

Khóa thông minh đang dần trở nên phổ biến ở nhiều thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đã Nẵng….. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết cách chọn khóa như nào cho đúng. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn tham khảo.

Mách bạn các tiêu chí chọn khóa cửa thông tin tốt nhất hiện nay  1

Các tiêu chí khi lựa chọn khóa cửa thông minh hiện nay

Độ an toàn cao

Tính chịu lực va đập tốt, với chế độ báo động và ngắt tự động lúc nhập mã sai hoặc sở hữu hành động phá hoại cửa, báo cháy khi nhiệt độ cao, bảo vệ 2 lớp… là những tính năng buộc phải với của một dòng khóa cửa điện tử tốt mà người tậu buộc phải ưu tiên lựa chọn.

Bộ nhớ lưu trữ lớn

Mách bạn các tiêu chí chọn khóa cửa thông tin tốt nhất hiện nay 2

Đa số những cái cửa khóa điện tử bây giờ cho phép lưu trữ tối thiểu 20 vân tay và tối đa 100 vân tay cùng số lượng mật khẩu và thẻ từ khác. Bạn không bắt buộc tìm những cái khóa điện tử sở hữu bộ nhớ lưu trữ quá thấp.

Pin bền và tuổi thọ cao

Điểm bất lợi khi tiêu dùng khóa điện tử đó là thường xuyên nên thay pin. Vì thế hãy tìm tậu những chiếc khóa có pin bền và chế độ báo tự động khi pin gần hết pin.

Mách bạn các tiêu chí chọn khóa cửa thông tin tốt nhất hiện nay 3

Tuổi thọ của các cái khóa điện tử động dao từ 7 năm đến 10 năm với mật độ mở cửa nhàng nhàng khoảng 20 lần/ngày.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Mách bạn các tiêu chí chọn khóa cửa thông tin tốt nhất hiện nay 4

Ngoài các tính năng tuyệt vời thì ngoại hình của khóa cửa điện tử cũng siêu quan trọng, khiến tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Nên mua những chiếc khóa sở hữu ngoại hình đơn thuần nhưng sang trọng, và đặc trưng là phải ưng ý sở hữu cửa của nhà bạn.

Một số sai lầm khi mua khóa cửa điện tử

– Chọn loại khóa với quá phổ biến tính năng nhưng lại ko sử dụng hết dẫn đến lãng phí, vì khóa cửa càng nhiều tính năng giá càng cao.

– Chọn dòng khóa mang quá ít tính năng không đáp ứng đủ nhu cầu dùng hoặc tậu các dòng khóa không thích hợp có nhu cầu sử dụng.

– Chọn khóa ko yêu thích sở hữu của của gia đình, tỉ dụ như cửa ở ko kể trời nhưng lại mua cái khóa ko có chức năng chống nước, cửa kính nhưng lại chọn khóa dành cho cửa gỗ…

– Đừng ham mua những loại khóa thông minh giá rẻ bởi  thường thì “tiền nào của nấy”

Địa chỉ bán khóa thông minh chất lượng nhất

Trong số các Nhà sản xuất và phân phối khóa thông minh an toàn, chính hãng và chất lượng trên thị trường hiện nay phải nhắc đến AppotaHome với sản phẩm AN1.

Mách bạn các tiêu chí chọn khóa cửa thông tin tốt nhất hiện nay 5

AN1 không chỉ mang trong mình các tính năng như: Quản lý qua ứng dụng điện thoại, Ghi chép lịch sử, Chia sẻ khóa từ xa, Quản lý thời gian thực, Tạo và chia sẻ mã khóa…. dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo hành lâu dài cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn.

Mời bạn tham khảo thêm tại: https://appotahome.com/dat-mua/khoa-thong-minh-an1

Địa chỉ liên hệ:

HÀ NỘI: Tòa nhà Appota, số 11, ngõ 71 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

HỒ CHÍ MINH: Tầng 10,198 Đường 3/2 P12 Q10, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1900 3033 | Email: info@appotahome.com

Mong rằng với những thông tin trên đây thì bạn có thể lựa chọn được một chiếc khóa cửa thông minh an toàn, chất lượng để bảo vệ mái ấm gia đình của mình.

Comments

comments