Phim Cổ Tích Việt Nam – thế giới cổ tích của bé yêu

Trong chúng ta, bất cứ ai cũng sẽ có một tuổi thơ gắn liền với những câu chuyện cổ tích – nơi của những cô tấm, bà tiên…. Có thể nói, truyện cổ tích tuy ngắn ngủi nhưng luôn đem đến cho chúng ta những bài học quý giá. So với những người lớn như chúng ta thì truyện cổ tích chính là một phần không thể thiếu được đối với các bé yêu.

Link download tại đây

Việc được tiếp cận và được nghe và xem tận mắt những câu truyện cổ tích đem đến cho bé yêu của bạn một tâm hồn phong phú. Bằng cách gián tiếp nào đó, những câu truyện cổ tích ấy cũng đem lại những bài học làm người cho các bé.

 

Nhận thức được điều đó cùng với sự phát triền ngày càng nhanh chóng của thế giới công nghệ, nhà phát triển VuNguyen đã cho ra đời ứng dụng Phim Cổ Tích Việt Nam nhắm đến đối tượng trẻ em. Sử dụng ứng dụng trên, các bé yêu của bạn không chỉ được đọc, được nghe mà còn được tận mắt nhìn thấy thế giới cổ tích diệu kì.

 

Thông qua sự diễn xuất tài tình của nhiều diễn viên nổi tiếng, bé yêu sẽ được nghe-xem và cảm nhận rất nhiều những bộ truyện cổ tích hay. Tất cả các câu truyện đều được chuyển thể và giữ nguyên tinh thần và nội dung của truyện gốc. Bên cạnh đó, Phim Cổ Tích Việt Nam được ví như một bài giảng trực quan và sinh động mà bé yêu của bạn có thể học tập một cách nhanh chóng. Ứng dụng tập hợp rất nhiều các phim – video clip truyện cổ tích. Tất cả các nội dung này được sắp xếp hết sức khoa học và dễ dàng để tìm kiếm. Chỉ với vài động tác, bạn có thể sẽ tìm thấy ngay những phim cổ tích Sự tích trầu cau, Sự tích con muỗi … cho bé yêu của mình.

 

 

Tóm lại, Phim cổ tích Việt Nam chính là một ứng dụng độc đáo đem đến cho bạn và bé yêu của bạn một thế giới cổ tích hoàn thiện.

 

[box style=”orange download” ]Link download tại đây[/box]

[Facebook_Comments_Widget title=”” appId=”122959221177851″ href=”http://www.facebook.com/photo.php?fbid=33905759200980422&set=a.231236343s7498.51123123313.224535237382625397&type=1&theater” numPosts=”5″ width=”595″ color=”light” code=”html5″ ]

Comments

comments