Top ứng dụng tạo ảnh Gif vừa tốt lại miễn phí cho Android

Bạn muốn có 1 vài bức ảnh gift động yêu thích ngay trên điện thoại nhưng không biết cách nào để làm được. Đơn giản thôi, thử ngay 4 ung dung android miễn phí sau đây nhé.

Fixie GIF Camera

Fixie GIF Camera for Android tạo ra cho bạn những bức ảnh động đặc sắc, với ứng dụng này mọi đồ vật, con người trong ảnh của bạn sẽ được chuyển động theo đúng cách mà bạn thiết lập.
top-ung-dung-tao-anh-gif-vua-tot-lai-mien-phi-cho-android 1

Ứng dụng tạo ảnh GIF trên Android này cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh, đi kèm với việc tích hợp camera cho bạn có thể chụp liên tiếp khoảnh khắc nào đó và ghép chúng lại thành một bức ảnh, mỗi ảnh động có thời gian chạy 1.5 giây đủ để ghi lại những hình ảnh hài hước nhất, ngoài ra sau khi hoàn thành bức ảnh bạn có thể chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội trực tuyến.

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.kullect.fixie

Gif creator

Gif creator for Android là ứng dụng khá nổi tiếng được nhiều người tin dùng với khả năng tạo nên các bức ảnh động dễ dàng và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng chức năng chụp ảnh hoặc dùng hình ảnh có sẵn để tạo nên bức ảnh động cho mình và chia sẻ nó với bạn bè.

top-ung-dung-tao-anh-gif-vua-tot-lai-mien-phi-cho-android 2

Gif creator là một ứng dụng cho Android bao gồm nhiều tính năng để thao tác hình ảnh của bạn như khả năng xem ảnh động trước khi bạn quyết đinh lưu, 10 bộ lọc ảnh thú vị cho hình ảnh của bạn đẹp hơn, thời gian chạy ảnh động được nâng lên tối đa là 30 giây, bạn có thể gán thêm nhãn hoạt hình vào bức ảnh và thực hiện chỉnh sửa ngay trên bức ảnh động của bạn.

Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.struchev.gif_creator&hl=en

Gif Me Camera

Gif Me Camera cũng là ung dung mien phi giúp bạn tạo những hình ảnh động bằng những hình ảnh có sẵn trên điện thoại của bạn, bạn có thể thay đổi màu sắc, thêm hiệu ứng và thay đổi tốc độ của hình ảnh động là bạn muốn tạo, sau khi tạo xong ảnh động, bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình thông qua các mạng xã hội.

top-ung-dung-tao-anh-gif-vua-tot-lai-mien-phi-cho-android 3

Nếu như Camera360, Photowonder hay Camera 720… hỗ trợ chỉnh sửa ảnh khá tốt thì Gif Me Camera lại cung cấp cho người dùng khả năng tạo ra các bức ảnh động từ nguồn ảnh đã có sẵn trước đó hoặc nếu bạn kỹ tính hơn có thể chụp nó bằng Camera360 sau đó sửa lại trước khi thực hiện tạo ảnh động GIF trên điện thoại.Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xnview.XnGif&hl=en

GIF Maker

GIF Maker là ứng dụng tạo ảnh GIF trên Android với nhiều hiệu ứng vui tạo cho bạn những bức ảnh hài hước theo phong cách đặc biệt, với những tính năng đặc biệt ứng dụng sẽ tạo ra cho bạn những bức ảnh đẹp và khác lạ.

top-ung-dung-tao-anh-gif-vua-tot-lai-mien-phi-cho-android 4

GIF Maker cũng là ứng dụng tạo ảnh gift cho Android có thể tạo cho bạn những bức ảnh động tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng và khả năng chụp liên tiếp của ứng dụng, bạn có thể ghép tối thiểu 10 bức ảnh và tối đa 50 ảnh lại, thời gian chụp liên tiếp là 5 giây và tối đa là 25 giây cho khoảng cách ảnh, ngoài khả năng tạo ra những bức ảnh động, ứng dụng còn cho phép bạn thực hiện một số bước chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt dán ảnh, mở rộng hình ảnh.

Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=aaaee.video2me

Với 4 ứng dụng tạo ảnh gift trên Android miễn phí này thì bạn có thể tùy ý tạo bức ảnh động theo ý thích của mình rồi.

Comments

comments