Tân Tây Du Ký – Đại chiến Hỏa Diệm Sơn [Android]

Thời đại công nghệ thông tin, thời đại mà vi phạm bản quyền đang trở thành 1 vấn nạn rất lớn, Các nhà phát hành luôn lo lắng bảo vệ sản phẩm của mình, Phật Tổ cũng vậy. Sau nhiều lần năn nỉ Quan âm chia sẻ kinh thư lên mạng mà không thành, Thầy trò Đường Tăng lại buộc phải lên đường sang Tây Thiên.Cuộc phiêu lưu của họ sẽ gặp những trở ngại gì? chúng ta hãy từ từ tìm hiểu.

tan-tay-du-ky-dai-chien-hoa-diem-sonandroid

Đây không phải là một câu chuyện đầy đủ, mọi chuyện không bắt đầu và kết thúc giống như trong truyện mà mọi thứ đều được biến tấu một cách hài hước.Câu chuyện mở đầu bằng một khung cảnh nóng bỏng của đất Hỏa Diệm Sơn.

tan-tay-du-ky-dai-chien-hoa-diem-sonandroid 1

tan-tay-du-ky-dai-chien-hoa-diem-sonandroid 2

Các  nhân vật ngộ nghĩnh và lời thoại đậm chất @, đảm bảo cốt truyện mới sẽ làm cho bạn cười té ghế.Từ việc nịnh nọt Quan âm, đến việc gõ đầu Hồng Hài nhi, trộm xà lỏn Ngưu Ma Vương….Các câu chuyện trong đời thực cũng được đan xen vào game tạo cảm giác quen thuộc và vui vẻ.

tan-tay-du-ky-dai-chien-hoa-diem-sonandroid 3

Phong cách chơi game cũng khá hay với các kỹ năng, nâng cấp đồ cũng như những vật phẩm đầy tính bí ẩn như điện thoại di động của Bát giới, hay Lược chải đầu của Đường Tăng.

tan-tay-du-ky-dai-chien-hoa-diem-sonandroid 4

tan-tay-du-ky-dai-chien-hoa-diem-sonandroid 5

Thế giới game cũng như hệ thống nhiệm vụ khá lớn đủ để bạn cày cuốc những lúc cần giết thời gian.

Comments

comments