3 ứng dụng tải app hàng đầu để nhận quà trên điện thoại

Tải app nhận quà đang là cụm từ tìm kiếm khá nhiều trên điện thoại cả iOS và Android hiện nay. Khi tải các ứng dụng này miễn phí mà lại vừa được nhận quà đổi la xu. Thế còn gì bằng nữa nhỉ? cùng chúng tôi điểm qua những tên tuổi kho app đang hot này nhé.

1. Appdaily- App Việt kho tải ứng dụng nhận quà mới nhất trên điện thoại

Appdaily là cái tên được cộng đồng mobile nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Đây là một kho tải mới  App Việt dành cho người dùng cả Android và iOS với các ưu điểm nổi bật

top-3-ung-dung-tai-app-nhan-qua-ngon-lanh-tren-dien-thoai

– Đa nền tảng: Appdaily dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS nên bạncó thể tải ứng dụng tại đây mà không cần phải vào itune hay googleplay.

– Cập nhật các ứng dụng liên tục, mới nhất cho người dùng

– Băng thông tốt, hệ thống ổn định nên người dùng sẽ không lo bị chậm hay bị lag

– Nhiều quà tặng hấp dẫn: Sau khi tích lũy đủ xu bạn sẽ được quy đổi ra quà tặng.

>> >Trang chủ: http://appdaily.top/

2. iXu-  ứng dụng gom xu đổi quà trên điện thoại

iXu là ứng dụng iOS tiện ích trên di động nổi tiếng tại Nhật Bản. Cũng gần như App kiếm tiền khác,iXu cũng sẽ đem đến cơ hội kiếm những khoản thu nhập nhỏ giúp bạn trả cước điện thoại, dịch vụ 3G, nạp thẻ game hay đăng ký tài khoản VIP trên các trang web xem phim, dịch vụ download…

Hướng dẫn đơn giản: Để tham gia iXu, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về điện thoại của mình, mở ứng dụng lên là có thể bắt đầu chơi ngay và nhận quà.

top-3-ung-dung-tai-app-nhan-qua-ngon-lanh-tren-dien-thoai 2

Bạn sẽ có cơ hội nhận được: thẻ diện thoại ( Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, G Mobile, Vinaphone, Mobiphone
và thẻ game ( Vcoin, Vinagame, Gatecard)

3. Appvn 5 -phiên bản mùa hè kiếm tiền, nhận quà trong tích tắc

Appvn 5 là một phiên bản mới ra mắt của Appvn, kho tải các ứng dụng hay trò chơi, kho sách, truyện, nhạc, ảnh nền…mới nhất, hay nhất trên Android, iOS . Với phiên bản mùa hè tải app nhận quà  thì người dùng sau khi bạn tải và cài đặt app, tải các ứng dụng để tích điểm và có cơ hội nhận được số thẻ cào tương ứng và giá trị. Kiếm tiền không hề khó đúng không nào các bạn.

top-3-ung-dung-tai-app-nhan-qua-ngon-lanh-tren-dien-thoai 1

>>> Trang chủ: http://appvn.com/app/

Nhanh tay tải các kho ứng dụng này về, vừa tải app miễn phí mà lại nhận được thưởng thì còn gì hơn. Chúc các bạn may mắn và nhận được nhiều quà.

Comments

comments